Tượng Bác vẫy tay cười – Quà tặng mạ vàng 24K ý nghĩa – Nadigold

Tượng Bác vẫy tay cười – Quà tặng mạ vàng 24K ý nghĩa

  08/07/2017

  Đặng Hùng Cường

Bác Hồ là niềm tự hào to lớn của cả dân tộc Việt Nam từ trước đến giờ và mãi mãi. Món quà tặng mạ vàng 24K tượng Bác vẫy tay nở nụ cười nồng ấm đã giúp người dân Việt đỡ nhớ thương Bác khi Bác đã rời xa mãi mãi và càng cảm thấy biết ơn và sống hết mình, sống cống hiến, sống có trách nhiệm với Tổ quốc hơn trong hiện tại và tương lai. Chỉ cần nhìn ngắm bức tượng ấy, bạn đã xác định được mục tiêu phía trước và có thêm động lực để thực hiện tốt nó. Vậy ý nghĩa của tượng Bác vẫy tay chào này là gì?

Ý nghĩa món quà tặng mạ vàng 24K tượng Bác vẫy tay cười

Là bạn, bạn cảm nhận được điều gì đầu tiêng về Bác Hồ? một vị lãnh tụ vĩ đại, tài ba; một ngườ cha của 54 dân tộc hay một người thầy giản dị; một chiến sĩ dung cảm, lỗi lạc? Bác đã cho tất cả con dân Việc Nam thấy rằng không có gì có thể cản trở bước chân của Bác một khi Bác đã quyết định. Ngay cả một công việc khó khăn như ra đi tìm đường cứu nước từ đôi bàn tay trắng, Bác vẫn có thể cố gắng hết sức vì mục tiêu. Ở Bác quy tụ đầy đủ những phẩm chất tốt, đáng có ở một con người khiến chúng ta luôn luôn cảm thấy tự hào vì mình là một trong những người con của vị cha già kính yêu này.

Quà tặng mạ vàng 24K

Tượng Bác nở nụ cười vẫy tay chào

Từ ý nghĩa sâu sắc đó, các nghệ nhân Nadigold đã chế tác ra bức tượng quà tặng mạ vàng 24K Bác Hồ vẫy tay chào. Đây là một tuyệt tác của các nghệ nhân với tấm lòng biết ơn tới công lao của Người. Tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng là món quà tặng mạ vàng cao cấp độc đáo cho người thân hoặc có thể làm quà tặng doanh nghiệp. Bày trí tượng Bác trong phòng lớn hoặc trong tủ kính thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc tới công lao của người đồng thời cũng gửi gắm những thông điệp đến bạn bè Quốc tế về truyền thống dựng nước, giữ nước, yêu hoà bình sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập chủ quyền của người Việt Nam.

Quà tặng mạ vàng 24K

Tượng Bác mạ vàng - quà tặng cao cấp

Dù là ai, dù đi ra nước ngoài hay vẫn làm việc trong nước, dù thuộc thế hệ nào những đã là người con đất Việt, bạn không được phép quên và không đượcquyền quên đi vị cha già của dân tộc, người mà chúng ta luôn luôn biết ơn và vô cùng tự hào với 5 châu trên thế giới. Món quà tặng mạ vàng 24K cũng là để người ta biết rằng bạn là một người Việt Nam thật sự khi bày tỏ lòng biết ơn và soi vào tấm gương Hồ Chí Minh để từ đó mà đặt ra mục tiêu cống hiến cho đất nước của mình, không phụ lòng mong mỏi của Bác.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến