Tư vấn lựa chọn quà tặng mạ vàng phong thủy giàu ý nghĩa – Nadigold

Tư vấn lựa chọn quà tặng mạ vàng phong thủy giàu ý nghĩa

  08/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Từ xưa tới nay, vàng luôn được xem là kim loại quý, được sử dụng để chế tạo ra những đồ trang sức cao cấp, sang trọng mà tinh tế. Ngày nay, ngoài việc sử dụng trong ngành chế tác đồ trang sức, vàng còn được nhiều nghệ nhân dùng để mạ lên các vật dụng, đồ vật để mang lại tính phong thủy cho sản phầm. Đồng hồ, điện thoại, tượng linh vật mạ vàng,… là những quà tặng mạ vàng được nhiều người lựa chọn để biếu tặng cấp trên trong các dịp lễ tết hoặc mong muốn hạnh phúc, bình an sẽ đến với mình.

1. Tượng phong thủy dát vàng và lợi ích của nó

Với nhiều người, họ cho rằng khi sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi tác, cung hoàng đạo của họ sẽ là sợi dây vô hình kết nối họ với những may mắn. Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn tượng phong thủy dát vàng như một linh vật để thu hút khí quang, rước tài lộc vào ngôi nhà của mình, giúp họ phòng tránh những điều bất trắc trong tương lai. Nhiều người cũng sử dụng các sản phẩm này như một món quà tặng mạ vàng để tặng cấp trên hoặc người thương trong những ngày lễ trọng đại.

tượng gà phong thủy mạ vàng

Qùa tặng tượng gà phong thủy mạ vàng 24K

2. Ý nghĩa tượng phong thủy mạ vàng mà bạn nên biết

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp là trung tâm có tiếng tăm lớn trong ngành mạ vàng phong thủy. Các sản phẩm của Nadigold luôn nhận được sự hài lòng về khách hàng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một số loại tượng phong thủy có thể làm quà tặng mạ vàng mà bạn nên quan tâm :

a, Tượng heo mạ vàng 24k

Trong thuyết âm dương, heo là âm tính, đây sẽ là món quà tặng đầy quý giá mà cao cấp cho những đối tác hoặc khách hàng của bạn. Heo đại diện cho sự may mắn, sự thịnh vượng, giàu có cũng như thành công trong công việc cuộc sống và cả khả năng sinh sản. Một cặp heo phong thủy mạ vàng sẽ là món quà cao cấp đầy sang trọng cho người bạn đời của mình với ý nghĩa tăng khả năng thụ thai và có nhiều con cái trong tương lai.

tượng heo phong thủy mạ vàng

Tượng Heo phong thủy mạ vàng

b, Tượng khỉ mạ vàng phong thủy

Tượng khỉ phong thủy mang trong mình ý nghĩa về chức tước và phong hầu, bởi khỉ là linh vật đại diện cho sự thông minh, nhạy bén và nhanh nhẹn. Việc bạn sở hữu sản phẩm này sẽ đồng nghĩa với việc bạn sở hữu cả một kho báu vận may trong nhà, những may mắn về tài lộc, thăng chức đề bạt, công danh chức tước của bạn sẽ gặp thuận lợi hơn bao giờ hết, sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió mà không gặp bất kỳ khó khăn nào cản trở.

Có rất nhiều quà tặng mạ vàng cao cấp mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng để đem lại những hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Nếu bạn đang có ý định trong việc lựa chọn các vật phẩm mạ vàng thì hãy đến với Nadigold, đây được biết đến là đơn vị mạ vàng hàng hàng đầu, là đơn vị tiên phong mạ vàng 14K, 18K mang đến những sản phẩm đẳng cấp và độc đáo nhất.

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến