Trưng bày quà tặng mạ vàng cao cấp tranh gà trống đem đến tài lộc – Nadigold

Trưng bày quà tặng mạ vàng cao cấp tranh gà trống đem đến tài lộc

  20/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Khi muốn trang trí nội thất một căn phòng đẹp, tranh gà trống mạ vàng sẽ là một vật dụng không thể thiếu. Vừa đảm bảo sự hài hòa, sang trọng cho nội thất lại vừa hợp với phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình. Bởi vậy, bức tranh gà trống đã trở thành một món quà tặng mạ vàng cao cấp và vô cùng đặc biệt trong các dịp lễ Tết quan trọng. Tuy nhiên, không thể treo bức tranh ở bất kì nơi nào trong nhà bởi có những vị trí cấm kị sẽ làm phản tác dụng của nó. Khi treo tranh gà trống, bạn nên lưu ý vấn đề này.

Cách trưng bày quà tặng mạ vàng cao cấp tranh gà trống

  1. Hình ảnh biểu trưng của tranh gà trống

Tranh gà trống nổi bật với hình ảnh ngũ đức:

  • Văn đức: mào gà màu đỏ
  • Võ đức: bước chân oai vệ, dáng đi đĩnh đạc
  • Dũng đức: khi gặp địch là chiến đấu bảo vệ đồng loại
  • Nhân đức: khi tìm thức ăn gọi bạn đến ăn cùng
  • Tín đức: gà trống gáy báo buổi sáng

Gà trống là loài thiện chiến, dũng mãnh và có tiếng gáy vang vọng. Hơn nữa, chữ Kê (gà) trong tiếng Hán đồng âm với chữ Cát (cát tường). Như vậy, theo quan niệm phong thủy, gà là loài vật đại diện cho sự cát tường, bên cạnh tác dụng xua đuổi tà ma, tiếng gà còn như báo hiệu công danh rộng mở đến với gia chủ.

Món quà tặng mạ vàng cao cấp bức tranh gà trống đứng oai vệ trên phiến đá cất tiếng gáy dõng dạc mang ý nghĩa an khang thịnh vượng, giàu sang sung túc, đại cát đại lợi (Cát càng thêm cát).

quà tặng mạ vàng cao cấp

Tranh gà trống đứng oai vệ trên phiến đá

  1. Cách treo tranh gà trống hợp phong thủy

Dịch vụ mạ vàng cao cấp sẽ cho ra những sản phẩm bức tranh gà trống cực đẹp làm tôn lên vẻ sang trọng của nôi thất cũng như trong phong thủy. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rõ và nắm được cách treo bức tranh như thế nào cho hài hòa và phù hợp.

Tranh gà trống có tác dụng giúp làm giảm thói trăng hoa của người bạn đời, mang lại bình yên, hạnh phúc cho gia đình. Để phát huy tác dụng đó, bạn có thể treo tranh gà trống ở phía Đông Nam ngôi nhà bởi theo phong thủy, hướng Đông Nam là phương vị của sao Đào hoa, tương truyền có Đào hoa tinh.

quà tặng mạ vàng cao cấp

Tranh gà trống đứng trên cành đào

Bên cạnh các vị trí treo hướng Đông Nam, Đông Bắc hay chính Tây, bạn có thể treo tranh gà trống trong phòng khách hoặc ở vị trí đối diện thẳng với cửa của ngôi nhà. Khi treo tranh gà trống, lưu ý mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc ngoài cửa sổ, để thể hiện hàm ý ra ngoài kiếm ăn đem tới tiền tài, may mắn.

Tranh gà trống chỉ hợp với người tuổi  Thìn, Tỵ, Sửu (con rồng, rắn, trâu. Vì vậy, trong nhà những gia chủ tuổi Mão, Tuất, Dậu (con mèo, chó, gà) thì không nên trong tranh gà trống.

Với mỗi ngôi nhà, quà tặng mạ vàng cao cấp tranh gà trống sẽ được thiết kế treo ở một nơi khác nhau nhưng điều quan trọng là vẫn phải tuân thủ đúng quy tắc phong thủy để mang lại nhiều tiền tài, may mắn về cho gia đình trong cuộc sống.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến