Trầm trồ trước vẻ đẹp của sản phẩm hoa lan mạ vàng 24K – Nadigold

Trầm trồ trước vẻ đẹp của sản phẩm hoa lan mạ vàng

  02/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong suốt hàng ngàn năm qua, vàng vẫn luôn được coi là thứ kim loại quý hiếm, cao cấp dùng để tạo ra những đồ trang sức hay vật phẩm dành riêng cho vua chúa và những người có địa vị. Trải qua một quá trình lịch sử lâu dài, vàng vẫn không mất đi giá trị của mình, hiện nay vàng được sử dụng chủ yếu để chế tạo đồ trang sức, vật phẩm phong thủy, hay độc đáo hơn là để mạ vàng các vật phẩm. Năm nay, giới trẻ lùng mua nhiều nhất là các sản phẩm hoa lan mạ vàng 18k, 24k. Điểm độc đáo của loại sản phẩm này là được làm từ những bông hoa lan thật, dưới sự tài tình của các nghệ nhân mà tạo thành sản phẩm mạ vàng độc đáo.

Hoa lan Vanda chanh

1. Điều kiện sống của hoa lan

Hoa phong lan có tên khoa học là Orchidaceae, là loại hoa có nhiều chủng loại nhất trên thế giới. Đây là dòng hoa thích ứng với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp được những bông hoa thuộc dòng họ lan đang khoe sắc rực rỡ. Hoa phong lan có thể mọc hoang dã trên các đỉnh núi, có loài sống trên mặt đất, có loài sống bám vào giá thể, sống dưới nước,… sự đa dạng này của hoa lan khiến con người ta phải kinh ngạc.. Chỉ có một số ít họ hoa lan có mùi thơm đặc trưng, điển hình là loại có nguồn gốc Mexico, lan Vanilla có mùi thơm rất quyến rũ, kích thích khứu giác con người.

Ý nghĩa biểu trưng của phong lan

+ Cũng giống như bao loài hoa khác, hoa lan cũng ẩn chứa trong mình những ý nghĩa riêng. Nhiều người thường thấy lan sống bám vào giá thể, cành cây, hốc đá nên cho rằng đây là một loại tầm gửi, nhưng thực sự không phải vậy. Lan chỉ bám vào đó như một điểm tựa để sống, hấp thụ những tinh chất thiên nhiên do hoa, lá cây đã mục, phân chim,…do nước mưa và gió vận chuyển tới. Chính điều đó làm cho lan có một ý nghĩa thanh cao, đẹp đẽ, sống dựa vào chính bản thân mình.

+ Đối với người Hy Lạp cổ đại, hoa lan vinh danh những anh hùng, ở Anh người ta coi hoa lan là biểu tượng của sự sang trọng. Người Pháp gọi phong lan là tượng trưng của cảm xúc thầm lặng, là đấu hiệu đầu tiên của tình yêu nồng cháy. Hoa lan cũng được coi là một vị thuốc của thiên nhiên, giúp con người chữa khỏi nhiều bệnh tật.

2. Các sản phẩm mạ vàng từ hoa lan

Bằng  trí tưởng tượng phong phú và sự khéo léo của mình, các nghệ nhân đã sử dụng các loại hoa phong lan để tạo ra các sản phẩm mạ vàng. Naddigold là đơn vị có danh tiếng hàng đầu trên thị trường trong việc thiết kế chế tạo các vật phẩm mạ vàng, đặc biệt là hoa lan mạ vàng 24k.  Các giống hoa lan đẹp, quý hiếm thuộc nhiều họ lan khác nhau sau khi trải qua một quá trình thẩm định khắt khe về độ dày cánh hoa, khoảng cách cánh, màu sắc,… sẽ được gửi tới khu vực mạ vàng của Nadigold.

Hoa lan Vanda chanh tươi mạ vàng 18k

Với việc sử dụng công nghệ mạ vàng hiện đại, các nghệ nhân của Nadigold đã phủ một lớp vàng bóng đều lên bề mặt hoa, giúp hoa giữ nguyên được vẻ đẹp sơ khai ban đầu. Ngoài một lớp mạ vàng, còn thêm một lớp kim loại quý Pallafium để đảm bảo độ bền, tạo ra độ bóng và hiệu ứng phản quang của sản phẩm, tạo ra một kiệt tác hoa lan mạ vũ nữ vàng 24k độc đáo.

Bộ sản phẩm hoa lan mạ vàng 18k có giá thành dao động trong khoảng 1,2 triệu đồng đến 2,4 triệu đồng. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm mạ vàng và muốn có thêm được những thông tin hữu ích về quà tặng mạ vàng xin hãy liên hệ với đơn vị Nadigold theo địa chỉ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: nadigold.vn

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

 

 

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến