Tẩu hút xì gà mạ vàng - Đẳng cấp thượng lưu – Nadigold

Tẩu hút xì gà mạ vàng - Đẳng cấp thượng lưu

  29/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Nghệ thuật thể hiện ngay ở phong cách sống và những thói quen hằng ngày của chúng ta. Hút xì gà cũng được coi là một nghệ thuật. Cầm trên tay một điếu xì gà cũng thể hiện được đẳng cấp thượng lưu, sang trọng và nghệ thuật. Hơn nữa, người ta còn sẵn sàng tậu một chiếc tẩu hút xì gà mạ vàng – một dụng cụ không thể thiếu của các quý ông.

Tẩu hút xì gà mạ vàng thể hiện một phong cách sành điệu

Nhiều người cho rằng việc sắm và hút một điếu xì gà mạ vàng là vô bổ, chẳng có ý nghĩa gì nhưng điều đó thật phiến diện. Nếu suy nghĩ thoáng hơn và sâu sắc hơn, có rất nhiều ý nghĩa được thể hiện khi bạn sở hữu một tẩu hút xì gà như vậy.

mạ vàng

Vẻ đẹp sang chảnh của chiếc tẩu hút xì gà mạ vàng

Hương vị của xì gà như thế nào? Câu hỏi này đã rất nhiều người đặt ra và nó rất khó trả lời. Hãy hình dung theo cách này nhé, bạn đang đốt một đống lá khô và ngồi cạnh nó để ngửi hương vị. Tuy nhiên, không phải là một mùi hương cố định. Có rất nhiều loại lá khác nhau, mỗi lá cho ra mỗi hương vị khác nhau. Xì gà cũng như thế, mỗi loại xì gà khác nhau thì cho hương vị khác nhau. Nói chung, 1 điếu xì gà được hút bằng tẩu hút xì gà mạ vàng chia làm 3 giai đoạn hương vị:

Đưa khói vào miệng, cảm nhận hương vị gỗ, da, đất, hơi cay và hương cỏ khô. Đưa khói lên vòm mũi, từ từ thưởng thức hương vị phát triển của giai đoạn một. Bây giờ chưa có gì tiến triển đột ngột cả. Nó sẽ chuyển đổi hương vị này sang hương vị khác, ví dụ như từ hương cỏ khô sang hương thơm hoa quả, hương gỗ sang hương tinh dầu tự nhiên,…

mạ vàng

Tẩu hút xì gà mạ vàng

Đẩy khói ra và thưởng thức hương vị bằng mũi, nếu thích bạn có thể nhai xì gà, nhưng hãy giữ đừng để chảy nước miếng, từ đó bạn mới thấy được sự tinh túy của điếu xì gà như thế nào. Càng về cuối, hương vị lại càng cay. Vì vậy, hãy thưởng thức nó đến tận cùng, đừng bỏ qua giai đoạn gì.

Chiếc tẩu hút được mạ lớp vàng sang chảnh này được sử dụng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa trong các ngày lễ quan trọng. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự thể hiện bản thân qua nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những món đồ phụ kiện mạ vàng như đồng hồ đeo tay, thắt lung hay trang sức mạ vàng, tất cả đều tạo nên phong cách riêng cho bạn.

Hiện nay, chơi và hút xì gà đang là xu thế mới được ưa chuộng bởi những người sành điệu, đẳng cấp thương lưu. Hơn nữa, việc tậu một chiếc tẩu hút xì gà mạ vàng là điều rất bình thường đối với các quý ông. Và đặc biệt, đi kèm với tẩu hút, người ta cũng sẽ không ngại gì mà sắm thêm gạt tàn xì gà mạ vàng. Không khó để chúng ta thấy chúng trong những ngôi nhà quý phái, mang phong cách cổ điển và cả hiện đại. Bởi người chủ của nó là một con người biết thưởng thức nghệ thuật.

Đóng góp ý kiến