TẠI SAO NÊN MUA GÀ TRỐNG MẠ VÀNG NGÀY CẬN TẾT – Nadigold

TẠI SAO NÊN MUA GÀ TRỐNG MẠ VÀNG NGÀY CẬN TẾT

  07/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Tại sao nên mua gà trống mạ vàng ngày cận tết

Xã hội ngày càng phát triển, việc mua sắm đồ trang trí nhà cửa, chuẩn bị cho ngày Tết âm lịch  càng được ưu tiên . Ngoài những thứ không thể thiếu như cành đào, cành mai, cây lêu, cây lộc,… thì những người sành về phong thủy lại tìm cho kì được tượng gà trống đồng. Với những người am hiểu về phong thủy, gà trống mang lại sự cát tường, may mắn, trừ tà, hóa giải vận xui, loại bỏ những năng lượng xấu, mang lại vượng khí cho gia chủ và sự hung thịnh cho những công ty, xí nghiệp. Do đó,  họ coi việc tìm mua gà trống mạ vàng  cũng quan trọng như việc có bánh chưng ngày Tết vậy.

Mua gà trống mạ vàng có ý nghĩa gì trong phong thủy

Gà thuộc con giáp thứ 10 trong biểu tượng 12 con giáp. Linh vật này thuộc hành Kim – gà phong thủy mạ vàng rất hợp với những người mang mệnh Thủy. Gà trống có chiếc mào đỏ tựa cánh chuồn, như chiếc mũ của quan công (Văn), cựa gà nhọn, sắc bén như lưỡi giáo, là vũ khí chiến đấu (Võ), không sợ kẻ địch, sẵn sáng chiến đấu (Dũng) , đi kiếm mồi cùng đồng bọn, tìm được mồi ngon gọi cả đàn tới ăn cùng (Nhân), gáy đúng giờ mỗi sáng, trăm ngày như một (Tín) . Bên cạnh đó, hình ảnh con gà trống vô cùng quen thuộc với văn hóa đời thường của người dân Việt Nam, trong phong thủy cũng vậy, gà trống được coi là linh vật đại cát đại lợi, trừ tà, hóa giải vận xui. Từ xưa đã quan niệm, tiếng gà trống gáy mỗi sáng là khởi đầu cho những điều tốt đẹp, hóa giải những nguồn năng lượng không tốt. Ngoài ra, việc mua gà trống mạ vàng đặt trong nhà còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa của gà trống mạ vàng

Khi mua gà trống mạ vàng nên đặt linh vật ở đâu?

Mỗi vị trí đặt và cách đặt linh vật sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Gian bếp hay phòng ăn thường có các ống thoát khí mang năng lượng không tốt  bởi các ống thoát khí là điềm xấu. Gia chủ nên bài trí quà tặng mạ vàng cao cấp hình tượng gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng xấu này. Để ngăn chặn được sự không chung thủy . thói tà dâm của người bạn đời , khi mua gà trống mạ vàng về, gia chủ nên  đặt trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà. Nếu người bạn đời có tình cảm với người thứ ba thì nên đặt vào tủ quần áo của người đó một cặp tượng gà trống , nguồn năng lượng của linh vật này sẽ giúp hóa giải điềm xui, vun đắp tình cảm vợ chồng. Nếu là một chủ doanh nghiệp hay nhà lãnh đạo, việc đặt tượng gà trống trong văn phòng giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển . Đồng thời, nên đặt gà trống ở khu vực đối diện các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Sản phẩm mạ vàng của công ty Nadigold

Tại sao khách hàng chọn mua gà trống mạ vàng của Nadigold

Nadigold là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo sản phẩm phong thủy mạ vàng. Chúng tôi hiểu được ý nghĩa sâu xa về biểu tượng của linh vật trong phong thủy nên đã chế tác nhiều mẫu Tượng Phong Thủy làm quà Tết, quà biếu tặng cao cấp trong dịp lễ tết. Đây cũng có thể làm quà tặng Tân Gia hoặc quà tặng cho chính ngôi nhà của mình. Tượng gà phong thủy được đúc bằng đồng nguyên chất là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Toàn bộ các sản phẩm phong thủy mạ vàng của công ty Nadigold đều được phủ thêm một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Ngoài những mẫu được thiết kế sẵn,khách có thể đặt riêng kích thước, kiểu dáng theo nhu cầu. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm phong thủy của công ty tại website: http://nadigold.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nadigold- mạ vàng cao cấp

Địa chỉ : số 6, TT25, Khu đô thị Văn Phú, Hà Nội

Nhà máy sản xuất : Lo E2, đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Số điện thoại : 0903.420.483

Email : mavangnadigold@gmail.com

Website : http://nadigold.vn

 

 

 

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến