Tại sao nên bài trí Cóc Thiềm Thừ mạ vàng trong nhà? – Nadigold

Tại sao nên bài trí Cóc Thiềm Thừ mạ vàng trong nhà?

  02/05/2017

  Đặng Hùng Cường

Cóc Thiềm Thừ mạ vàng được phân phối chính hãng bởi Nadigold đến tận tay người tiêu dùng với tiêu chí nụ cười khách hàng là trên hết. Phong thủy là lĩnh vực tâm linh có ý nghĩa sâu sắc và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của con người. Ai ai cũng muốn gia đình mình gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Và cóc Thiềm Thừ mạ vàng sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Cóc Thiềm Thừ mạ vàng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy

  1. Cóc thiềm thừ có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, cóc Thiềm Thừ được coi là linh vật đem đến nhiều tài lộc và may mắn nhất. Thiềm Thừ hay còn được goi là cóc 3 chân ngậm tiền, là con vật huyền thoại, biểu tượng của Thần Tài, mang đến mọi sự may mắn và thu hút tài lộc trong kinh doanh. Thiềm Thừ được sử dụng trong phong thủy như một vật tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc, hạn chế rủi ro, mang lại mọi sự bình an và hạnh phúc cho con người.

Cóc Thiềm Thừ mạ vàng

Cóc Thiềm Thừ mạ vàng

Thiềm Thừ vốn là một con quái vật hung ác. Tuy nhiên, nó được thuần hóa bởi tiên ông và trên miệng luôn ngậm tiền xu. Chính vì thế có thể biến từ hung thành ác trong phong thủy. Hơn nữa, cóc Thiềm Thừ mạ vàng sẽ mang lại vẻ đẹp  độc đáo khi bạn trưng bày ở trong nhà, một điểm nhấn quan trọng của không gian nội thất.

Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu cóc ở dưới giếng, ao, hồ xung quanh nhà bạn thì gia đình bạn sẽ tránh khỏi mọi nguy hiểm, rủi ro có nguy cơ ập đến.

Cóc Thiềm Thừ mạ vàng được xem là biểu tượng vô cùng may mắn trong phong thủy. Bạn có thể tặng cho người thân, bạn bè một món quà tặng ý nghĩa như vậy vào các dịp quan trọng trong năm. Ngoài ra, một gợi ý nho nhỏ cho bạn thay vì phải đau đầu phân vân không biết nên tặng món quà gì. Đó là đồng hồ cổ mạ vàng, điện thoại mạ vàng Samsung Ego,…tất cả đều mang đến cho đối phương một cảm giác mới lạ.

Cóc Thiềm Thừ mạ vàng

Cóc ngậm tiền 3 chân mạ vàng

  1. Cách bài trí cóc Thiềm Thừ

Không nên để Cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ, điều đó sẽ khiến cóc nhả tiền ra ngoài hết.

Vị trí tốt nhất để đặt Cóc Thiềm Thừ mạ vàng là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt nên để hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà.

Việc thành công trong kinh doanh và thu hút tiền bạc là điều ai cũng mong muốn đến với gia đình mình. Vì vậy, theo phong thủy, Cóc Thiềm Thừ mạ vàng sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được mong ước ấy. Từ đó, chúng ta dễ dàng thấy được mọi nhà đều có sự xuất hiện của linh vật này.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến