Quà tặng phong thủy mạ vàng tặng đối tác tuổi Mùi và Hợi – Nadigold

Quà tặng phong thủy mạ vàng tặng đối tác tuổi Mùi và Hợi

  06/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong văn hóa Phương Đông với thuyết 12 con giáp, dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi - một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Nhờ đặc tính loài Dê có sức sản sinh phồn thịnh cùng với cặp sừng chắc khỏe là đại diện cho sức mạnh, sự may mắn và biểu tượng cho phát lộc phát tài. Vì vậy chúng có ý nghĩa rất lớp trong các sản phẩm phong thủy mạ vàng hiện nay.

Tượng Dê phong thủy mạ vàng 24K

Ý nghĩa trong phong thủy

Biểu tượng Dê mang đến những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn trong kinh doanh thích hợp với những ngành nghề mạo hiểm như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn. Tượng linh vật Dê không những mang lại tài lộc mà còn tránh những điều thị phi trong kinh doanh, buôn bán.

 Nên lựa chọn tượng Dê phong thủy với chất liệu bằng mạ vàng có tác dụng đuổi bệnh tật, giảm tai ương, tăng tài vận trợ giúp sức khỏe cho thành viên trong gia đình.

Tượng Dê phong thủy mạ vàng tặng đối tác tuổi Mùi

Đặt tượng dê phong thủy mạ vàng ở đâu?

- Cần đặt tượng Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.

- Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê mạ vàng hóa giải tình trạng trên. Con dê chủ về sự ôn hòa nên khi bài trí tượng Dê vàng tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

Điều cần lưu ý

- Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng Dê là Nam hoặc Tây Nam.

- Bạn cần tránh bài trí Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Tượng Heo phong thủy mạ vàng

Việt Nam là đất nước của nền văn hóa nông nghiệp nên từ lâu đời con người luôn mong muốn vạn vật được sinh sôi nảy nở. Điều đó thể hiện trong tín ngưỡng phồn thực với triết lý âm dương hài hòa là cội nguồn của sự sống nảy sinh và phát triển.

Trong những bức tranh Đông hồ màu sắc tươi vui, hình ảnh đàn lợn mẹ con quây quần với xoáy tròn âm dương là ước muốn một cuộc sống sung túc bình an vô sự, con đàn cháu đống. Vì vậy heo là con vật nuôi tượng trưng cho ấm no luôn có khả năng đem lại nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Ý nghĩa trong phong thủy

Heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sản sinh tiền bạc, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà.

Nên lựa chọn tượng heo tốt nhất làm từ chất liệu kim loại như đồng mạ bằng vàng thì càng tốt vì thuộc mệnh kim đặt ở bên phải Phương Tây là âm để tăng sự hòa hợp, khí âm dương sẽ mang lại sự sản sinh tiền của cho gia đình.

Tượng Heo phong thủy mạ vàng tặng đối tác tuổi Hợi

Đặt tượng heo phong thủy mạ vàng ở đâu?

Đặt heo ở góc ở cung Tài lộc (hướng Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc bởi tượng heo có khả năng vượng tài.

Đây chắc chắn sẽ là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân mang tuổi Hợi, Mão, Mùi. Một cặp heo cũng là món quà mạ vàng cao cấp ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con, đem lại may mắn về tài lộc gia tăng.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: mavangnadigold@gmail.com
Fanpage: nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến