Quà tặng mạ vàng ý nghĩa nhất nhân dịp 20/10 – Nadigold

Quà tặng mạ vàng ý nghĩa nhất nhân dịp 20/10

  11/10/2016

  Đặng Hùng Cường

Sắp đến ngày 20 tháng 10 rồi, bạn đã có ý định tặng quà gì cho bà, mẹ và người bạn thương yêu nhất chưa? Vậy thì Quà tặng mạ vàng hoa hồng sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nữa.

Quà tặng mạ vàng hoa hồng mang ý nghĩa lớn lao như thế nào?

Bạn cảm thấy những món quà như gấu bông, một bó hoa hay một quyển sách là những thứ mình đã tặng rất nhiều trước đây mà bây giờ không thể nghĩ ra được món quà nào khác mang ý nghĩa hơn nữa. Trong những tình huống đó, tại sao bạn không nghĩ đến một bông hoa hồng được mạ vàng tỉ mỉ vô cùng rực rỡ?

Bạn có biết ý nghĩa của ngày 20 tháng 10 hằng năm là gì không? Là ngày dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất, những người đã sinh thành và giáo dục mình nên người, đó là bà và mẹ. Và đây cũng là ngày để các bạn nam tặng quà cho người con gái quan trọng đối với họ nhất. Quà tặng mạ vàng hoa hồng sẽ là món quà thể hiện được tất cả những ý nghĩa đó mà không có món quà nào phù hợp hơn.

Từng cánh hoa hồng sẽ được mạ vàng một cách chi tiết và tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề khéo tay. Dịch vụ mạ vàng của công ty Nadigold chúng tôi nhận mạ vàng hoa hồng 24K đẹp lộng lẫy. Bông hoa hồng được đặt ngay ngắn và gọn gàng trong một chiếc hộp nhỏ xinh. Đây là một món quà nho nhỏ nhưng mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Một bông hoa hồng lấp lánh, óng ánh sắc vàng sẽ làm cho người bà, người mẹ và cả người con gái bạn yêu thương nhất cảm thấy thật vui vẻ và xúc động. Đâu phải vì giá trị vật chất của nó cao mà là vì ý nghĩa sâu xa được gửi gắm trong nó. Quà tặng mạ vàng hoa hồng toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa, quý phái và đẹp rực rỡ thu hút mọi cái nhìn. Món quà này thật là đặc biệt phải không nào!

Mang lại niềm hạnh phúc cho những người phụ nữ mình yêu thương là niềm vui và niềm tự hào lớn nhất của người đàn ông. Thật sự bạn có muốn thực hiện một công việc mang ý nghĩa lớn lao như vậy? Đừng ngại mà hãy thể hiện tình cảm của chính mình, tạo sự bất ngờ lớn cho những người quan trọng với bạn. Món quà hoa hồng mạ vàng 24K sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Mang lại niềm vui và nụ cười trên môi của mọi người sẽ là niềm tự hào lớn nhất của công ty Nadigold chúng tôi. Hãy đồng hành cùng chúng tôi với những món quà tặng mạ vàng hoa hồng cao cấp để thực hiện những việc làm ý nghĩa như thế nhé!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến