Quà tặng mạ vàng tượng trâu và đức tính của người tuổi Sửu – Nadigold

Quà tặng mạ vàng tượng trâu và đức tính của người tuổi Sửu

  10/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Người tuổi Sửu thường mang dáng vẻ khỏe mạnh, chân chất, thật thà, tương tự như con vật tượng trưng cho tuổi đó – con trâu. Năm nay là một năm đầy biến động đối với người tuổi Sửu. Bức tượng trâu quà tặng mạ vàng sẽ là một món quà phù hợp và ý nghĩa dành tặng họ để thu hút nhiều may mắn và tài lộc trong năm 2017.

Quà tặng mạ vàng tượng trâu đem lại may mắn cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn quy tụ những phẩm chất tốt đẹp như hiền lành, thật thà, chất phác. Tuy nhiên những sóng gió, trợ ngại trong cuộc đời của họ là không hề ít. Vì vậy, cần có một vật trưng bày thu hút may mắn và tài lộc ở trong nhà cho những người tuổi này.

  1. Đức tính cẩn thận, đáng tin cậy

Người tuổi Sửu luôn là một chỗ dựa vững chắc, thận trọng và đáng tin cậy hơn, có thể phân biệt đúng sai, không bảo thủ. Trong công việc rất cẩn thận, kiên trì nguyên tắc, quy củ và vô cùng tâm huyết với sự nghiệp. Họ không dễ bị lung lay và ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và ý kiến của người khác, trưóc khi thực hiện một cong việc nào đó, họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau. Quà tặng mạ vàng tượng trâu sẽ làm nội bật sự khỏe khoắn và vững chắc của họ.

Quà tặng mạ vàng

Tượng trâu mạ vàng thu hút tiền tài

  1. Lối sống tình cảm

Người tuổi Sửu thường dè dặt ít nói, tinh thần kiên định và bộ óc logic chính là điểm mạnh của họ. Họ khiến mọi thứ xung quanh trở nên có trật tự bằng tính cách không màng nguy hiểm và biết chiếm sự tin tưởng của mọi người. Người tuổi Sửu rất công bằng. Họ vững vàng ý kiến, làm việc chắc chắn, không theo tình cảm và rất tự tin, không cười chê nhược điểm của người khác. Bề ngoài mang vẻ lạnh lùng, nhưng bên trong lại có một lối sống tình cảm.

Quà tặng mạ vàng

Tượng trâu mạ vàng giữ gìn hạnh phúc gia đình

  1. Trung thủy trong tình yêu

Con trai tuổi Sửu thường thích con gái hiền dịu, vô cùng chung thuỷ khi yêu và coi trọng hiện thực. Họ muốn làm việc nhà giúp đỡ vợ con, cố gắng tạo ra cuộc sông tốt đẹp hơn nữa bằng sự quan tâm hết mực tới vợ mình và con cái trong gia đình. Quà tặng mạ vàng bức tượng trâu được bài trí trong nhà để thể hiện niềm hạnh phúc ấy theo quan niệm trong phong thủy mạ vàng.

Con gái tuổi Sửu đã yêu anh chàng nào thì sẽ chung thuỷ tới cùng. Họ có thể thay đổi chính mình, hi sinh tất cả chỉ vì chồng và con, họ là những người phụ nữ đảm đang.

  1. Tính cương trực

Người tuổi Sửu sở hữu tính cách cương trực. Mặc dù nắm chắc lợi ích trước mắt, song nếu thấy đối phương không tán thành thì sẽ kiên quyết từ bỏ ý định của bản thân. Chính vì thế, người tuổi Sửu không giỏi giao tiếp và cũng không dễ thuyết phục người khác, đôi lúc lại để tuột mất lợi ích chỉ vì tính cương trực của mình.

Tất cả những phẩm chất đẹp đó đều được quy tụ và phối hợp hài hòa trong con người tuổi Sửu, đồng thời được bộc lộ và tượng trưng bởi quà tặng mạ vàng tượng trâu khỏe khoắn. Hãy tặng cho người thân hoặc bạn bè tuổi Sửu một bức tượng như thế để nó có thể mang lại tài lộc và hạnh phúc cho họ.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến