Quà tặng mạ vàng tượng rồng may mắn cho người tuổi Thìn – Nadigold

Quà tặng mạ vàng tượng rồng may mắn cho người tuổi Thìn

  29/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Theo quan niệm xưa, Rồng là linh vật mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, trừ tà nên con người thường hay bài trí bức tượng Rồng trong nhà đặc biệt là đối với gia chủ tuổi Thìn. Họ xem đó là một cách làm tăng thêm may mắn cho gia đình. Vì thế, món quà tặng mạ vàng tượng Rồng sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và tinh tế mà bạn có thể tặng trong dịp sinh nhật của người thân, bạn bè tuổi Thìn.

Cách bài trí quà tặng mạ vàng tượng rồng

  1. Vị trí đặt hình tượng rồng trong nhà

Theo quan niệm xưa, bạn có thể đặt tượng rồng tại phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Bởi khi bố trí hình tượng rồng như vậy sẽ giúp thể hiện tốt quyền uy của người đứng đầu và tạo sự tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, có thêm cơ hội làm ăn tốt trong công việc, tránh được những tai tiếng xấu.

Quà tặng mạ vàng

Tượng Rồng mạ vàng cho người tuổi Thìn

  1. Hướng thích hợp theo phong thuỷ

  • Rồng thích hợp đặt ở nơi hướng về sông hoặc biển:

Nếu nhà quay về hướng biển hay sông hồ là rất tốt, tăng thêm vượng khí bằng cách đặt quà tặng mạ vàng tượng rồng hướng về phía biển hay sông, như thể vừa bay lên khỏi mặt biển. Theo phong thủy, điều đó sẽ mang lại sự thịnh vượng. Nhưng cần chú ý đến phía trước không được có nước bẩn hay cống ngầm, vì như thế sẽ khiến tượng rồng bị vấy bẩn.

  • Rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc:

Nếu trong và ngoài nhà đều không có nước, bạn hãy đặt tượng Rồng mạ vàng ở phía bắc. Nguyên nhân chủ yếu là do phía bắc là nơi có “ nhiều nước”, vì thế rất thích hợp với loài thích nước như rồng.

Quà tặng mạ vàng

Tượng Rồng mạ vàng sáng bóng

  1. Những điều kiêng kỵ

Theo quan niệm học thuyết Âm dương ngũ hành, việc đặt quà tặng mạ vàng 24K tượng rồng sau lưng người ngồi là một điều kiêng kị, bởi nếu đặt linh vật ở vị trí này sẽ tạo hiệu ứng cho vương quyền hay quyền lực bị lấn áp hay khống chế. Điều này không tốt cho việc sử dụng lợi ích phong thủy.

Cũng không bao giờ để hình tượng rồng nhìn đối diện người ngồi, tức rồng chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị thế này đều gây bất lợi cho người phải ngồi đối diện với hình tượng ấy.

Ngoài ra, tượng Rồng mạ vàng không thích hợp đặt hướng về phòng ngủ vì như vậy không chỉ khiến trẻ nhỏ hoảng sợ, mà về phong thủy học còn có phần hạn chế.

Nếu bài trí quà tặng mạ vàng tượng rồng theo các hướng, các vị trí và tránh những điều cấm kị thì tài lộc, may mắn sẽ dồi dào, thành công sẽ mau chóng đến với gia chủ. Nếu bạn chưa sở hữu nó, hãy mang về cho mình một linh vật đẹp về cả mặt phong thủy lẫn trang trí nội thất. Nếu bạn sở hữu nó rồi, vậy tại sao không tặng một linh vật như thế cho người thân nhỉ?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến