Quà tặng mạ vàng tượng gà trống với cách bài trí – Nadigold

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống với cách bài trí

  29/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống là một món quà ý nghĩa và cực bất ngờ cho năm 2017 – năm Đinh Dậu. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về người ta lại nô nức sắm sửa tân trang lại nhà và nhất là trưng bày những linh vật là con giáp năm mới cầu mong cho một năm suôn sẻ, thành công và hạnh phúc. Tượng gà trống mạ vàng là một linh vật không thể thiếu cho năm mới Đinh Dậu. Hình ảnh chú gà trống toàn thân dát vàng là biểu tượng hoàng gia, biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có.

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống và cách bài trí hút tài lộc

Trong phong thuỷ, chú gà là con vật thuộc hành Kim, “Thổ sinh Kim Kim sinh Thuỷ”, vì vậy mà những người mang mệnh thuỷ vốn đã rất hợp với linh vật này. Điều đó có nghĩa là quà tặng mạ vàng tượng gà trống có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà bạn hay giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hoặc giải tránh bị tiểu nhân làm điều xấu sau lưng ảnh hưởng đến sự thăng tiến của gia chủ.

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống

Tượng gà trống với dáng đứng oai vệ

Ngoài ý nghĩa tránh được điều xấu, tượng gà phong thuỷ còn thu hút được tài lộc về cho cá nhân, gia đình sở hữu chúng,  giữ được thế vững vàng công việc cũng như trong cuộc sống. Thời đại ngày nay, tượng Gà trống được bài trí trong văn phòng và các công ty, doanh nghiệp vì nó đem lại may mắn,có khả năng thúc đẩy công việc và sự nghiệp phát triển. Như vậy bài trí tượng gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng nhằm ngăn chặn sự bất đồng, đồng thời tạo sự hài hoà vượng khí, thúc đẩy kinh doanh phát triển.

Dân ta vẫn quan niệm, nếu đặt tượng gà trống Phong thuỷ mạ vàng trong phòng khách và nhìn thẳng ra cửa nhà sẽ tạo nên sự sang trọng của căn phòng lại vừa có thể đảm bảo sự chung thủy của người bạn đời. Nhưng nếu đã biết chồng hoặc vợ mình trót có tình cảm với người khác ở ngoài, thì phong thuỷ dạy rằng hãy đặt một cặp tượng gà trống bên trong tủ quần áo của đối phương, mỗi góc tủ một con để hóa giải, người bạn đời sẽ tự động quay về với mình.

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống

Mỗi bức tượng đều toát lên khí chất của nó

Trong phòng bếp ở các gia đình Việt Nam thường kết hợp với phòng ăn có nhiều ống dẫn khí, dẫn nước tròn dài, điều đó liên hệ gần với hình dạng của loài rắn nên không tốt. Gia chủ nên bày ở đây một bức tượng gà trống vì gà có thể trị được rắn và ngăn cản được những năng lượng xấu từ ống thoát khí. Hãy quan tâm đến căn bếp nhà bạn vì đó là nơi giữ lửa, là tổ ấm, là sự sum vầy của cả gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

Đặc biệt hơn nữa, quà tặng mạ vàng tượng gà trống không những là linh vật sang trọng giúp bạn có thể trang hoàng cho ngôi nhà của mình mà chúng còn là một món quà vô cùng độc đáo để trở thành quà tặng ý nghĩa mà bạn mang tới cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên như một lời cảm ơn, khích lệ và may mắn đến với họ.

Năm mới Đinh Dậu sắp tới gần, bạn đã chuẩn bị được nhiều chưa? Hãy coi bài viết này là một gợi ý nho nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng những món quà tặng mạ vàng cao cấp của chúng tôi đón những điều may mắn nhất. Hạnh phúc không phải là đích đến mà là một hành trình. Trên hành trình ấy cần biết bao cố gắng, mồ hôi và quyết tâm. Vì vậy sự may mắn là điều mà chúng ta luôn cầu nguyện, giống như một phép màu. Tượng gà trống mạ vàng cho năm mới sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn và những người thân yêu.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến