Quà tặng mạ vàng tượng gà trống trừ tà – Nadigold

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống trừ tà

  27/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Nói đến những vật phong thủy có tác dụng báo hỷ trừ tà, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của quà tặng mạ vàng tượng gà trống. Việc bài trí một bức tượng mạ vàng gà trống trong nhà không chỉ thể hiện vẻ đẹp nột thất độc đáo mang tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại sự may mắn, tài lộc dồi dào cho gia chủ. Chính vì thế nó rất thích hợp để làm quà tặng nhân dịp Tết sắp tới này.

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống báo hỷ trừ tà

1, Ý nghĩa của bức tượng

Một số nhà thuật số cho rằng, trong các loại sao băng thì tứ lục là loại ứng vào quẻ Tốn, sao tứ lục chính là sao hoa đào. Nếu người chồng hoặc người vợ trong nhà mắc vào vận đào hoa, tính cách lăng nhăng thì chắc hẳn người đó có liên quan đến chòm sao tứ lục. Vì vậy, chỉ cần bày trí một biểu tượng phong thủy gì đó có tác dụng chế ngự được ngôi sao này như quà tặng mạ vàng tượng gà trống là có thể hóa giải được vận hạn đào hoa ấy.

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống

Quà tặng bức tượng gà trống mạ vàng đẹp 

Còn thất xích kim tinh được coi là sao phá quân, lại ứng vào quẻ Đoài, chòm sao mang ý nghĩa phá hủy. Thất xích kim là quẻ Đoài, quẻ Đoài tam sơn là canh dậu tân, dậu tức là gà, mình kim. Vì thế việc sử dụng tượng gà tức là kim có thể chế ngự được số đào hoa. Những suy luận như thế là vô cùng logic và hợp lý. Nếu trong nhà có người đào hoa thì hãy đặt tượng gà ở giữa nhà, người nhà sẽ bỏ được tính tình chăng hoa và gia đình từ đó thêm hạnh phúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt gà trên kệ, tủ nhìn ra cửa thì nó sẽ có tác dụng cấm tiệt thói trăng hoa từ người ngoài đưa đến. Nếu đặt tượng trong tủ quần áo, phải dùng 1 đôi gà, đặt ở 2 bên góc tủ.

Chính vì những ý nghĩa sâu sắc mà bức tượng thể hiện, nó rất thích hợp khi dành tặng cho người mà bạn yêu quý. Hoặc bạn cũng có thể tặng những món quà tặng mạ vàng 24K như tượng Trần Hưng Đạo, hoa hồng, đài sen, bật lửa mạ vàng,...nhân dịp Tết sắp tới này.

2, Chất liệu quà tặng mạ vàng tượng gà trống

Tượng gà trống được làm từ chất liệu khác nhau thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nó quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy linh thiêng. Chất liệu đồng của tượng gà sẽ được sử dụng với mục đích thu hút sinh khí, chấn hưng sự sống.

Quà tặng mạ vàng tượng gà trống

Vẻ quý phái, sang trọng của bức tượng

Trong khi đó, tượng gà trống bằng sứ lại có công dụng chủ yếu là vật hóa sát. Nếu xung quanh phòng ngủ hay bên ngoài cửa sổ của phòng ngủ em bé có những hình ảnh như con Rết thì theo phong thủy nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của em bé. Vì vậy, bạn hãy đặt một bức tượng gà bằng sứ nhìn thẳng vào hình ảnh đó để hóa giải điềm xấu nó mang lại. Hơn nữa, bức tượng còn được mạ một lớp vàng sáng bóng không những linh thiêng mà lại còn thể hiện sự quý phái, sang trọng.

Đối với chất liệu cao su hoặc nhựa của tượng thì nó hoàn toàn không có tác dụng trống tà, báo hỷ vì nó không có linh lực, không linh ứng.

Cuối cùng, với những ý nghĩa mang lại may mắn, hạnh phúc, tiền tài, hóa giải điềm xấu, quà tặng mạ vàng tượng gà trống chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn muốn tặng nó cho người thân nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới này để chào đón một năm Đinh Dậu (gà) bắt đầu.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến