Quà tặng mạ vàng tranh gà trống tuyệt đẹp – Nadigold

Quà tặng mạ vàng tranh gà trống tuyệt đẹp

  06/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Ẩn chứa một vẻ đẹp sâu sắc không từ nào có thể diễn tả được chính là vẻ đẹp tiềm ẩn của quà tặng mạ vàng bức tranh gà trống. Treo bức tranh này vào dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu sắp tới thì quả là một điều tuyệt vời bởi nó không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà còn thu hút tài lộc, may mắn cho gia đình bạn.

Quà tặng mạ vàng tranh gà trống theo phong thủy

  1. Vị trí treo tranh gà mạ vàng

Theo quan niệm ngũ hành thì tranh gà trống (Dậu) mạ vàng rất hợp với hướng Tây. Gà vốn là con vật thuộc hành Kim, vì vậy, nên treo tranh gà mạ vàng ở hướng Tây của căn phòng bạn. Hoặc là bạn cũng có thể bày trí bức tranh con gà trống tại phòng khách theo hướng Nam để nghênh đón tài lộc vào nhà.

Trong phong thủy, người ta còn tin rằng quà tặng mạ vàng tranh con gà trống có tác dụng ngăn cản được những điềm xấu và luồng năng lượng âm, tỏa ra nguồn năng lượng dương sưởi ấm cho ngôi nhà trong mùa đông buốt giá và đồng thời hóa giải những xung đột không đáng có trong gia đình bởi nó giúp ngăn cản thói trăng hoa của người bạn đời. Khi đó, chúng ta hãy để bức tranh ở phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa để nó phát huy tác dụng tối đa và tốt nhất. Hơn nữa, chúng ta còn có thể treo bức tranh trong phòng ăn để bảo vệ gia đình mình khỏi những điều xấu và những ảnh hưởng từ nhà bếp, ống khói…vì ống khói mang hình dạng con rắn – hình hài của những điều không lành.

Bức tranh gà trống oai vệ phúc lộc trường tồn

  1. Quà tặng mạ vàng tranh gà nên tặng cho ai?

Trước khi quyết định dùng nó làm quà tặng thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ xem nó mang ý nghĩa gì và hợp với đối tượng nào. Tranh mạ vàng gà trống ngoài thể hiện rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vừa thể hiện sự sang trọng, quý phái, mang tính thẩm mỹ lại vừa có ý tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, sự no đủ, may mắn, hạnh phúc đồng thời cấm quỷ, trừ tà ma hiệu quả. Bạn có thấy ở bức tranh một chú gà trống oai vệ, dũng mãnh hướng tới ánh mặt trời cất tiếng gáy không? Chính là biểu tượng của sức sống mãnh liệt và sự an khang thịnh vượng, đón những điều tươi sáng khởi đầu.

Gà trống cất tiếng gáy báo hiệu những điều tốt đẹp

Một món quà tặng mạ vàng cao cấp sẽ giúp bạn tự tin khẳng định chính bản thân mình. Bức tranh gà quả là một quà tặng vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể tặng món quà tặng này cho những người bạn thương yêu nhất như người thân, bạn bè, bạn đời,.. hay những người mà bạn quý trọng nhất. Trong công việc, nó cũng là một món quà vô cùng phù hợp để dành tặng vị sếp hay những đồng nghiệp của bạn. Với màu sắc rực rỡ, hài hòa, ý nghĩa sâu sắc, bức tranh gà trống mạ vàng sẽ khiến cho những người bạn tặng cảm thấy vô cùng bất ngờ và hài lòng.

Hãy mang sự bất ngờ đó cho những người mà bạn yêu quý với món quà tặng mạ vàng này nhé! Bởi nó sẽ gắn kết tình cảm giữa người với người, sưởi ấm cho tất cả mọi người trong dịp Tết lạnh giá này.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến