Quà tặng mạ vàng ngày Tết tranh gà trống – Nadigold

Quà tặng mạ vàng ngày Tết tranh gà trống

  06/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Thế là sắp đến năm con gà – năm của những điều tuyệt vời nhất, bình minh và sáng tỏ. Quà tặng mạ vàng ngày Tết tranh gà trống sẽ là món quà mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc khi các bạn muốn thể hiện tình yêu thương của mình đối với những người thân, bạn bè mà bạn yêu quý hoặc cũng là một món quà biếu sếp sâu sắc.

Quà tặng mạ vàng tranh gà trống vô cùng ý nghĩa cho dịp Tết 2017

Theo quan niệm của người xưa tin rằng, gà trống sẽ giúp ngăn cản được những năng lượng không tốt và điềm xấu vào trong ngôi nhà. Đặc biệt ở ngôi nhà của bạn, ống thoát khí mang hình hài con rắn rất xấu và độc nên hãy bài trí tranh gà trống để giải trừ những điềm xấu đó.

Tranh gà trống đứng trên phiến đá

Kiêng kị và ngăn cản những điều xấu vào nhà, đó là một ý nghĩa rất to lớn của bức tranh. Ngoài ra, ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn cũng khiến cho nó cuốn hút được ánh nhìn và sự ưu ái của mọi người. Quà tặng mạ vàng bức tranh gà trống đứng trên phiến đá cất tiếng gáy vào mỗi sáng là hình ảnh mang ý nghĩa giàu sang sung túc, an khang thịnh vượng, đại cát đại lợi (Cát càng thêm cát). Còn gà trống đứng trên cành đào hướng về phía mặt trời mang ý nghĩa cầu cho “ Phúc lộc trường tồn” để mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia đình mình. Mỗi bức tranh lại có một ý nghĩa vô cùng sâu xa như thế.

Cách treo quà tặng mạ vàng tranh gà trống hợp phong thủy

Nếu trong gia đình, người bạn đời của bạn có tính cách lăng nhăng, đào hoa và bạn muốn giảm bớt nó thì hãy treo tranh gà trống ở phía Đông Nam ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy, Đông Nam là hướng phương vị của sao Đào hoa, tương truyền là có Đào hoa tinh. Vì thế treo tranh gà trống theo hướng này sẽ giảm bớt được tính cách chăng hoa của người chồng (vợ) và giúp cho gia đình của bạn thêm gắn bó và hạnh phúc.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng theo phong thủy tranh gà trống, chúng tôi khuyên bạn có thể treo quà tặng mạ vàng tranh gà trống ở vị trí đối diện thẳng với cửa hoặc trong phòng khách. Một điều bạn phải lưu ý nữa là mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc hướng ngoài cửa sổ với hàm ý ra bên ngoài kiếm ăn để đem lại về nhà tiền tài.

Tranh gà trống trên cành đào hướng tới mặt trời

Về quan niệm hợp tuổi, tranh gà trống hợp với những người tuổi  Thìn, Tỵ, Sửu tức là con rồng, rắn, trâu. Không nên treo bức tranh gà trống mạ vàng trong nhà của những gia chủ tuổi Mão, Tuất, Dậu tức là con mèo, chó, gà.

Gà trống vốn là một biểu tượng oai vệ với tiếng gáy vang vọng và dõng dạc; khi treo nó đúng hướng đại cát đại lợi, phúc lộc trường tồn thì sẽ vô cùng tốt cho những người có nghề nghiệp liên quan đến thuyết trình như tư vấn, giáo viên, luật sư,…

Quà tặng mạ vàng ngày Tết tranh gà trống là một món quà tuyệt vời và ý nghĩa sâu sắc khi bạn tặng cho người thân, bạn bè hay dành tặng cho chính gia đình mình trong dịp Tết ấm cúng giữa mùa đông lạnh giá. Bạn đã chuẩn bị một món quà như vậy chưa?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến