Quà tặng mạ vàng hoa hồng với lời chúc mẹ 8/3 tốt đẹp nhất – Nadigold

Quà tặng mạ vàng hoa hồng với lời chúc mẹ 8/3 tốt đẹp nhất

  12/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất và luôn quan tâm, chia sẻ với chúng ta cả niềm vui lẫn nỗi buồn trong suốt những năm qua. Sắp tới ngày 8/3 là dịp quan trọng để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và sự yêu quý của mình qua những món quà tặng đặc biệt là quà tặng mạ vàng hoa hồng cùng những lời chúc tốt đẹp trên tấm thiệp nhỏ xinh. Chỉ cần như thế, người mẹ của bạn cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng hơn bao nhiêu, xua tan đi tất cả những lo toan, bộn bề trong cuộc sống.

Quà tặng mạ vàng hoa hồng cùng lời chúc mẹ hay nhất nhân dịp 8/3

1. Con chúc mẹ không chỉ là trong ngày 8-3 mà tất cả 365 ngày trong năm đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Để cho con luôn được ngắm nụ cười rạng rỡ, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ mãi mãi... và nhiều hơn thế nữa.

2. Mẹ có biết mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay mùng 8 tháng 3 với món quà tặng mạ vàng hoa hồng này, con chỉ muốn nói rằng mẹ đẹp như nó vậy! Con yêu mẹ!

Quà tặng mạ vàng

Những bông hồng mạ vàng lộng lẫy tặng mẹ

3. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc mẹ đã phải bận lòng về con với bao nhiêu thứ. Nhưng con luôn yêu mẹ. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con mãi mãi, giúp con vượt qua mọi khó khăn và cám giỗ trong cuộc sống nhé!

4. Mẹ à, mẹ biết đấy, con là một cô gái lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng chỉ để một mình mình biết. Thế nhưng chỉ cần ở bên mẹ là con như một đứa lắm mồm luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra nhiều câu chuyện thú vị để khiến cho mẹ vui và yêu thương con hơn mỗi ngày.

Quà tặng mạ vàng

Hoa hồng mạ vàng - món quà tặng tuyệt vời

5. Mẹ yêu của con ơi ! con chúc mẹ luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của cha,bao la tình thương đối với con và luôn tha thứ khi con lầm lỗi. Được ở bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Món quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng này gửi gắm tất cả những gì con muốn trao cho mẹ. Cho con hôn mẹ cái nè…

6. Gửi mẹ: Con biết rằng mẹ đã trải qua biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên đôi vai nhỏ bé người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt gầy gò, tiều tụy của mẹ vào dịp cuối năm. Khi về thăm mẹ, con cảm thấy xót xa và đau đớn lắm! Trời mùa đông đợt này lạnh buốt thấu xương. Nhưng mẹ vẫn phải làm lụng vất vả và bươn trải trong cuộc sống để lo cho con bao nhiêu thứ. Mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe và con luôn mong được nhìn thấy nụ cười trên đôi môi mẹ.

Khi đọc những lời chúc ngọt ngào ấy, thử hỏi có người mẹ nào lại không xúc động và cảm thấy hạnh phúc? Món quà tặng mạ vàng hoa hồng này tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Cũng giống như người mẹ của bạn dù thời gian có trôi qua nhanh chóng như thế nào nhưng nụ cười trên môi của mẹ luôn luôn đẹp nhất.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến