Quà tặng mạ vàng hoa hồng lộng lẫy – Nadigold

Quà tặng mạ vàng hoa hồng lộng lẫy

  24/11/2016

  Đặng Hùng Cường

Lại thêm một mùa Noel nữa, bạn lại được thể hiện tình yêu thương đối với những người bạn thương yêu nhất. Còn món quà gì tuyệt vời hơn quà tặng mạ vàng hoa hồng lộng lẫy mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cao cả. giữa cái lạnh giá của mùa đông này, chỉ cần một bông hoa hồng mạ vàng cũng đủ sưởi ấm tấm lòng của bao nhiêu người ngay cả bạn.

Quà tặng mạ vàng hoa hồng mang một ý nghĩa sâu sắc

Bông hoa hồng tượng trưng cho cái đẹp, tượng trưng cho những điều cao quý nhất. Bạn tặng một bông hoa đó cho người bà, người mẹ, người chị hay người con gái chiếm chọn trái tim bạn sẽ khiến cho mùa đông không còn lạnh nữa. Nụ cười ấm áp trên môi mỗi người sẽ lan tỏa ra khắp không gian, gắn kết tình cảm giữa chúng ta với nhau.

Quà tặng mạ vàng

Hoa hồng - Món quà tặng ý nghĩa

Hoa hồng vốn đã đẹp, nếu được mạ thêm một lớp vàng óng sẽ là một món quà hoàn hảo nhất. Từ cành hoa, chiếc lá đến từng cánh hoa đều được mạ vàng một cách tỉ mỉ, khéo léo của những bàn tay tinh tế lâu năm trong nghề. Dù chỉ là một bông hoa hồng mạ vàng cũng mang lại sự quyến rũ, quý phái và cao sang cho phái nữ. Phái nữ chính là phái đẹp. Nâng niu cái đẹp chính là nâng niu và đề cao phái nữ. Bạn gửi gắm một tình yêu sâu sắc trong đó, tất nhiên những người đáp nhận tình cảm đó sẽ hiểu và quý trọng nó hết mình.

Quà tặng mạ vàng

Hoa hồng mạ vàng lộng lẫy

Món quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng không hề đắt mà vẫn nằm trong khả năng của nhiều người ngay cả những học sinh, sinh viên, người chưa thành đạt,... Nếu muốn thể hiện tình cảm của mình mà không thể diễn đạt hết bằng lời thì tại sao bạn không nghĩ đến món quà như vậy? Còn món quà gì phù hợp hơn nữa?

Bông hoa hồng được đặt ngay ngắn trong một chiếc hộp nhỏ xinh xắn lại càng tôn lên vẻ quý phái và sang trọng của nó. vậy là mùa Noel lạnh thế này bạn và người ấy lại được sưởi ấm trong tình yêu, trong một món quà ý nghĩa. Giả sử không may vì một lý do gì đó khiến cô gái của bạn giận dỗi, hiểu lầm thì đây sẽ là một món quà cùng lời xin lỗi chân thành sẽ mang niềm vui trở lại cho cô ấy. Chắc chắn cô gái sẽ quên hết và bỏ qua mọi thứ mà yêu bạn như lúc đầu. Cô ấy sẽ cảm thấy thật là hạnh phúc và may mắn khi có một người bạn trai như bạn.

Vậy là món quà tặng mạ vàng hoa hồng này thật là lộng lẫy và ý nghĩa, tượng trưng cho phái đẹp. nếu bạn cho là mình cần hiểu và nắm bắt tâm lý phụ nữ hơn thì bông hoa hồng mạ vàng sẽ là món quà tuyệt vời nhất đó!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến