Quà tặng mạ vàng hoa hồng cho dịp Valentine sắp tới – Nadigold

Quà tặng mạ vàng hoa hồng cho dịp Valentine sắp tới

  10/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Hoa hồng chính là sứ giả của tình yêu, nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của đôi lứa. Đặc biệt hơn là những bông hoa hồng mạ vàng, vừa là biểu tượng của tình yêu lại vừa mang vẻ kiêu sa, quý phái. Vì vậy, món quà tặng mạ vàng hoa hồng sẽ vô cùng phù hợp và mang một ý nghĩa sâu sắc cho dịp Valentine này. Bạn đã chuẩn bị một món quà như vậy để tặng cho cô gái của mình chưa?

Quà tặng mạ vàng hoa hồng – Món quà đặc biệt trong dịp Valentine

Có thể bạn chưa nghe qua hoặc chưa biết gì nhiều về hoa hồng mạ vàng này nhưng hiện nay, nó đang rất phổ biến trên thị trường bởi sản phẩm này không chỉ bền đẹp, có thể giữ gìn lâu dài mà còn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Chính vì ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn mãi mãi của món quà tặng mạ vàng hoa hồng sẽ giúp bạn gửi gắm được những tình cảm thầm kín trong lòng cho người bạn gái. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc không phải vì giá trị của bông hoa hồng mạ vàng ấy mà món quà đó chính là một minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng.

Quà tặng mạ vàng

Hoa hồng mạ vàng mang ý nghĩa sâu sắc

Xu hướng tặng hoa hồng dát vàng đã xuất hiện tại Việt Nam gần đây và nó ngày càng trở thành món quà đặc biệt được nhiều người săn đón, nhất là vào mỗi dịp đặc biệt như Valentine và mùng 8/3 sắp tới.

Mỗi bông hoa hồng mạ vàng cao cấp đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân, trải qua từng công đoạn khác nhau, mạ vàng tỉ mỉ chi tiết đến từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh nhỏ nhắn rồi kết hợp tất cả lại để tạo nên một sản phẩm tuyệt tác của thiên nhiên – hoa hồng mạ vàng. Tất cả những bông hoa đó đều được tạo ra từ chính đôi tay tinh tế của thợ thủ công, nên mỗi bông mỗi vẻ, mang một vẻ đẹp riêng biệt, một sức sống rất khác nhau, giống như chính tình yêu của bạn, chỉ duy nhất trên đời dành tặng cho người ấy.

Quà tặng mạ vàng

Hoa hồng dát vàng sang trọng, quý phái

Quà tặng mạ vàng hoa hồng là một món quà thể hiện đẳng cấp và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho người con gái ban yêu nhất nhân ngày Valentine ấm áp với tình yêu tràn ngập thế gian, và dành tặng cho người mẹ yêu quý của mình vào ngày 8/3, sinh nhật, ngày kỷ niệm cưới… hoặc ở bất kỳ một dịp đặc biệt nào khác.

Hoa hồng tượng trưng cho sắc đẹp của người phụ nữ, thể hiện tình yêu mạnh mẽ nhất từ tận đáy lòng. Khi những bông hoa hồng đó được khoác lên mình “tấm áo choàng” vô cùng vững chắc, lấp lánh ánh vàng thì lại càng trở nên chân thành, ấm áp và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Quà tặng mạ vàng hoa hồng đó chính là biểu tượng lớn của một tình yêu bất diệt, sâu đậm bất chấp thời gian và khoảng cách.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến