Quà tặng mạ vàng độc đáo với tượng Bác vẫy tay chào – Nadigold

Quà tặng mạ vàng độc đáo với tượng Bác vẫy tay chào

  04/05/2017

  Đặng Hùng Cường

Quà tặng mạ vàng tượng Bác vẫy tay chào được phân phối chính hãng bởi Nadigold trên khắp cả nước. Trong tâm hồn của mỗi người dân đất Việt luôn luôn giấu kín hình ảnh của Bác để không ngừng học tập và phát huy tinh thần yêu nước, tinh thần hiếu học. Bác đã truyền ý chí kiên cường và hơi ấm tình cảm đến toàn thể nhân dân, đặc biệt là hình ảnh bác vẫy tay chào đã đi vào tâm thức của người dân và từ đó họ đã tạc lên bức tượng ấy, mạ thêm một lớp vàng và trưng bày trong tủ kính để luôn có cảm giác Bác ở ngay bên cạnh mình.

Vẻ đẹp và ý nghĩa của quà tặng mạ vàng tượng bác Hồ vẫy tay chào toàn dân

Bác vẫy tay chào là hình ảnh đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Đi tới đâu, Bác cũng mang theo sự thân thiện và dịu dàng trìu mến đến đấy. Bởi tất cả người dân Việt Nam đều là những đứa con của Bác – vị cha già kính yêu của dân tộc. Để từ đó, người ta cùng nhau tạc lên bức tượng Bác vẫy tay chào để tưởng nhớ những khoảnh khắc ấy.

Quà tặng mạ vàng

Tượng Bác vẫy tay chào mạ vàng

  1. Vẻ đẹp của nội thất

Không thể phủ nhận đầu tiên nhìn từ xa chúng ta đã thấy không gian nội thất căn phòng như được bừng sáng hơn khi có sự hiện diện của món quà tặng mạ vàng này. Một màu sắc vàng rực của mặt trời, điểm nhấn của không gian ngôi nhà bạn. Rất nhiều đồ vật mạ vàng phong thủy khác mang sắc rực tạo điểm nhấn cho căn phòng phải kể đến như Cóc Thiềm Thừ mạ vàng, Tỳ Hưu mạ vàng, Tượng Bà Quan Thế Âm mạ vàng,...

Quà tặng mạ vàng

Góc độ nghiêng tôn lên vẻ đẹp độc đáo của bức tượng

  1. Thể hiện lòng biết ơn đối với Bác

Từng giây từng phút trưng bày bức tượng này, cũng là từng giây từng phút bạn như được ở bên cạnh người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Luôn nâng niu, trân trọng và giữ gìn lại càng thể hiện tình cảm kính yêu, biết ơn và quý trọng Bác hơn bao giờ hết. Bạn cũng như bao người con đất Việt khác, luôn nhìn vào đó để cùng học tập và noi theo, cùng phát triển vì một tương lai tươi sáng.

  1. Sở hữu một lượng kiến thức sâu rộng về lịch sử

Lịch sử Việt Nam đâu phải ai cũng quan tâm và ai cũng hiểu hết. Việc trưng bày món quà tặng mạ vàng này sẽ phần nào giúp bạn có cơ hội thể hiện cho người khác biết rằng mình tôn trọng lịch sử nước nhà, đồng thời cảm thấy tự hào khi là một đứa con của Bác.

Chính vì những ý nghĩa lớn lao đó, thật là phù hợp khi bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè hay sếp của mình một món quà nào đó. Vẻ độc đáo của bức tượng sẽ khiến cho người được tặng cảm thấy hài lòng và trân trọng nó rất nhiều. Bạn đã tặng một người bạn yêu quý hay tự sở hữu cho mình một món quà tặng mạ vàng nào độc đáo và sâu sắc như vậy chưa?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến