Quà tặng mạ vàng đẹp nhất trong năm 2016 – Nadigold

Quà tặng mạ vàng đẹp nhất trong năm 2016

  26/09/2016

  Đặng Hùng Cường

Quà tặng mạ vàng – quà tặng ý nghĩa nhất cho tháng cô hồn. Tháng cô hồn là tháng quan trọng nhất trong năm về mặt tâm linh để người dân phòng tránh cũng như thực hiện theo luật lệ phong thủy để có thêm phúc lộc trong nhà. Do vậy, quà tặng mạ vàng cũng là một món đồ tâm linh không thể thiếu trong tháng cô hồn này.

Quà tặng mạ vàng thuộc phong thủy trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn và cũng là thời điểm dân gian thường quan niệm kiêng kỵ mua bán nên nhiều mặt hàng trở nên ế ẩm. Nhưng một số trường hợp lại ngược lại, có những vật phẩm phong thủy mạ vàng lại bán khá chạy trong tháng này.

quà tặng mạ vàng

Năm nay, tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 3 tháng 8, kết thúc vào ngày 1 tháng 9 năm 2016. Theo quan niệm dân gian từ trước đến nay, Diêm Vương dưới âm phủ sẽ mở Quỷ Môn Quan để các linh hồn thoát khỏi chốn địa ngục khổ đau lên ngao du khắp dương gian. Chính vì thế, nhiều người nghĩ rằng đây là thời điểm họ rất dễ gặp nhiều xui xẻo trong việc kinh doanh, làm ăn. Thậm chí, có những người cứ gặp điều gì xui xẻo là lại đổ cho tháng cô hồn.

quà tặng mạ vàng

Để tránh những điều không may nhất có thể xảy đến với mình, nhiều người thường kiêng kỵ việc mua đồ mới. Chính điều này đã khiến cho một số mặt hàng như ôtô, xe máy, điện thoại, bất động sản, quần áo… rơi vào cảnh ế ẩm. Nhưng bên cạnh đó, đây lại chính là thời điểm tạo thuận lợi cho những mặt hàng gắn liền đời sống tâm linh như đồ cúng lễ, hoa quả, đồ ăn chay,...bán rất chạy bởi nhu cầu rất lớn từ phía con người. Các mặt hàng như vật phẩm phong thủy, quà tặng mạ vàng, các loại quà tặng liên quan đến phong thủy cũng rất thu hút khách trong tháng cô hồn này.

Những món đồ quà tặng phong thủy mạ vàng ngoài công dụng trang trí nó còn có ý nghĩa tâm linh khác như: Trấn an tinh thần, đem lại may mắn, bảo vệ người sử dụng. Ai cũng mong muốn tránh những xui xẻo, rủi ro, hiểm nguy rình rập xung quanh, họ đã tự tìm mua các vật phẩm có tác dụng đem lại may mắn và bình an. Không chỉ mua cho bản thân, nhiều người họ cũng lựa chọn mua các loại quà tặng mạ vàng để tặng đối tác, bạn bè, người thân với mong muốn những người được tặng cũng bình an trong tháng cô hồn này.

quà tặng mạ vàng

Những loại vật phẩm quà tặng mạ vàng theo phong thủy được lựa chọn nhiều như tượng gà phong thủy mạ vàng, tưởng hổ mạ vàng,...các linh vật mạ vàng theo tuổi mình, hoặc cũng có thể theo tuổi của người được tặng. Ngoài việc bài trí tại căn nhà, bàn làm việc hoặc phòng khách, thì nhiều khách hàng đã đặt các linh vật theo tuổi của mình trên xe ô tô riêng với mong muốn may mắn và an lành trong suốt lộ trình.

Theo quan niệm dân gian, Thuận buồm xuôi gió là chỉ quá trình làm việc rất thuận lợi, diễn ra ko gặp trở ngại hay khó khăn gì. Vì thế, đối với những người làm kinh doanh thì nên lựa chọn sản phẩm như thuyền buồm mạ vàng để công việc kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết. Một món quà tặng mạ vàng đẹp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn. Chúc các bạn thành công!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

 

Đóng góp ý kiến