Quà tặng mạ vàng cao cấp tượng trâu may mắn cho tuổi Sửu – Nadigold

Quà tặng mạ vàng cao cấp tượng trâu may mắn cho tuổi Sửu

  26/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn tuổi Sửu, chắc chắn bạn sẽ thấy bức tượng trâu quan trọng đối với gia đình mình như thế nào. Tượng trâu mạ vàng là một món quà tặng mạ vàng cao cấp và mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên, ý nghĩa, giá trị và cách bài trí tượng Trâu trong phong thủy không phải ai cũng biết.

Quà tặng mạ vàng cao cấp tượng trâu – giá trị và cách bài trí

  1. Giá trị phong thủy của tượng con trâu

  • Mang tới tiền tài dồi dào cho gia chủ:

Ngày xưa, gia đình nào sở hữu ít nhất 1 con trâu cũng được xem là có một tài sản rất lớn trong nhà. Vì vậy mà các cụ ta thường có câu 'tậu trâu, cưới vợ, làm nhà'. Câu nói đã cho thấy sức ảnh hưởng của con trâu là vô cùng lớn. Theo phong thủy đặt quà tặng mạ vàng cao cấp tượng trâu trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc của gia đình làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều cơ hội lớn, nhất là những người làm công việc về nhà đất, bất động sản sẽ phát đạt hơn rất nhiều.

  • Mang tới cuộc sống no đủ, bền vững:

Trâu vốn chịu đựng được tất cả những sự khắc nghiệt mà không phải con vật nào cũng làm được, chịu thương chịu khó, chăm chỉ làm lụng, giúp các bác nông dân trong công việc đồng áng. Vì vậy, cuộc sống mới trở nên no đủ, không sợ bị thiếu thốn.

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Tượng trâu mạ vàng

  1. Đặt tượng con trâu như thế nào cho phù hợp để phát huy ý nghĩa phong thủy?

Khi bài trí một bức tượng theo phong thủy, nhất định bạn phải lưu ý đến vị trí, hướng đặt tượng. Nếu đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, vận may, sức mạnh, công việc suôn sẻ...Ngược lại nếu đặt bất kì mọi chỗ, không theo quy luật sẽ làm mất đi tác dụng.

- Hướng tốt nhất và thích hợp nhất để đặt tượng quà tặng mạ vàng cao cấp tượng trâu đó là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc. Bởi theo sơ đồ bát quái, trâu thuộc quẻ Khôn, nên khi đặt vào hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, hút được nhiều khí lộc, tránh được hung khí, nhận được cát tường, thuận lợi nhiều mặt. Đồng thời tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam bởi đây là hướng lục sát, dễ gây đại họa.

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Tượng trâu mạ vàng cho người tuổi Sửu

- Vị trí ở phòng khách cũng là một vị trí thuận lợi. Hoặc là đặt món quà tặng mạ vàng 24k tượng trâu trên bàn làm việc, đặt ở những nơi có các vượng tinh như Lục Bạch và Bát Bạch phối chiếu.

- Cấm kị tuyệt đối không được đặt tượng con trâu ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh hay đặt ở những nơi ô uế.

Quà tặng mạ vàng cao cấp tượng trâu sẽ là một món quà tặng ý nghĩa nhất cho những người tuổi Trâu trong các dịp sinh nhật hay những dịp quan trọng khác trong năm. Bạn phải là một con người thật tinh tế mới nghĩ đến món quà này. Biết đâu bạn sẽ có một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời khi sở hữu bức tượng này!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến