Quà tặng mạ vàng cao cấp – Truyền thuyết tượng thần voi – Nadigold

Quà tặng mạ vàng cao cấp – Truyền thuyết tượng thần voi

  30/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Bạn đã từng nghe nói đến thần voi Ganesha? Một vị thần may mắn của người dân Ấn Độ, mang ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho sự thông thái, may mắn và hạnh phúc của con người. Chính vì vậy, tượng thần voi mạ vàng được xem là món quà tặng mạ vàng cao cấp rất ý nghĩa trong những ngày lễ quan trọng.

Quà tặng mạ vàng cao cấp tượng thần voi và truyền thuyết xa xưa của nó

Theo truyền thuyết Ấn Độ kể lại, Ganesha là con trai của vị thần Shiva (thần hủy diệt), Parvati - vợ của thần Shiva – mong muốn có một đứa con bé bỏng để hôn khắp mặt nó, Khi nàng thổ lộ như vậy, thần Shiva đã kéo áo của nàng Parvati và dùng thứ vải trên áo để tạo ra một đứa con cho nàng hôn nó tùy thích.

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Quà tặng mạ vàng cao cấp tượng thần Ganesha

Như vậy, thần voi Ganesha được sinh ra từ một mảnh vải chính là một phép lạ do Thần cha (Shiva) ban phát. Nên đứa bé không sống lâu cũng là điều dễ hiểu. Chỉ qua một thời gian ngắn, bé sẽ phải đón nhận một cái chết an lành, và ngay sau đó đầu đứa bé rơi xuống đất. Nàng Parvati đau đớn tột cùng, ôm lấy xác con và gào lên khóc nức nở.

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Tượng thần Ganesha - Quà tặng mạ vàng cao cấp ý nghĩa

Nhưng, Shiva đã cầm lấy cái đầu của đứa bé và dịu dàng an ủi nữ thần hãy thôi buồn khổ, bởi ngài sẽ cho con ngài sống lại. Tuy nhiên, làm mọi cách mà đứa con không sống lại, biết sự tình, ông trời đã khuyên Thần Shiva hãy đặt một cái đầu của ai đó đang hướng về phía Bắc lên hai vai nó chắc chắn sẽ có tác dụng. Nghe theo, Thần Shiva đã giao cho tôi tớ của mình – Nandin đi tìm.

Đi khắp nơi, cuối cùng Nandin đã trông thấy Airavata, con voi với cái đầu hướng về phía bắc, đem đầu voi Airavata về cho thần Shiva, từ đó đứa con của ngài sống lại. Nhưng với hình hài là đầu voi mình người cùng chiếc bụng phệ. Vì vậy, nhiều vị thần khác đã gọi bé là “bụng phệ”.

Thần voi Ganesha được ca tụng là chúa tể của những trở ngại, vì bất cứ ai nhìn vào chiếc bụng phệ ấy, đều cảm thấy sợ hãi và không dám tạo ra trở ngại nữa. Vì vậy, tượng thần voi mạ vàng là món Quà tặng mạ vàng cao cấp có ý nghĩa mang lại may mắn và trí tuệ cho người đời. nhắc đến các món quà tặng, bạn có thể tặng những món quà ý nghĩa khác như: đầu rồng thời Lý mạ vàng, tượng thánh gióng mạ vàng,…

Chính vì những ý nghĩa linh thiêng đó, trước khi đi kinh doanh xa nhà hay lập một dự án nào đó mang tầm lớn lao, chắc chắn mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nếu bạn cầu nguyện tượng thần này. Hay hơn hết, chỉ cần bày trí tượng hoặc dùng nó như món quà tặng mạ vàng cao cấp cho những người thân yêu thì tất may mắn sẽ đến với bạn!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến