Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng và ý nghĩa ngày 8/3 – Nadigold

Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng và ý nghĩa ngày 8/3

  12/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Là phái nữ, từ trước đến nay luôn luôn chịu nhiều bất công hơn phái nam. Phái nữ luôn là phái chịu khổ và chịu hi sinh về mọi thứ. Dù thế nhưng họ vẫn không đòi hỏi phải dượcđáp lại những gì. Ngày mùng 8/3 chính là ngày để kỉ niệm và cho thế giới biết rằng người phụ nữ đã phải vất vả thế nào. Từ đó biết quý trọng và biết ơn họ hơn. Hoa hồng mạ vàng – một món quà tặng mạ vàng cao cấp vừa tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ, lại vừa gửi gắm được tình yêu thương, chân trọng dành cho họ.

Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng và ý nghĩa đặc biệt của ngày 8/3

Ngày 8/3 hàng năm chính là ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên khắp thế giới, biểu dương ý chí vùng lên đấu tranh của người phụ nữ vì độc lập dân tộc, tự do dân chủ, tiến bộ xã hội; tất cả vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Còn ở Việt Nam, bạn có biết ngày 8/3 cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng đầu tiên và vô cùng giỏi giang của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ giang sơn đất Việt.

quà tặng mạ vàng cao cấp

Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng cho ngày 8/3

Mùa xuân năm 40, Hai Bà Trưng đã phất cờ khởi nghĩa và được rất nhiều người yêu nước ở khắp các thị quận ủng hộ nhiệt liệt đặc biệt là đông đảo lực lượng chủ yếu là phụ nữ tham gia khởi nghĩa.

Chính vì vậy, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng đã lan rộng khắp nơi trên cả nước. Dưới sự lãnh đạo tài tình của họ, cuộc khởi nghĩa đã giành thắng lợi nhanh chóng, mang lại hạnh phúc, ấm no cho dân chúng.

quà tặng mạ vàng cao cấp

Quà tặng mạ vàng cao cấp - hoa hồng mạ vàng

Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt là người mẹ, người ta thường tổ chức vô cùng trang trọng, bạn có thể thấy những sắc hoa tràn ngập hai bên vệ đường trong những ngày này. Một món quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng đi kèm lời chúc ngọt ngào, chân trọng khiến cho một nửa thế giởi cảm thấy mình có một cuộc sống thật hạnh phúc và ấm áp.

Trong 365 ngày của một năm, thế giới và Việt Nam đã dành ra 2 ngày mùng 8/3 và ngày 20/10 để quan tâm và cùng chia sẻ với người vợ, người mẹ, người bà của mình. Họ là những luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đìnhmà không đòi hỏi được đền đáp bất cứ thứ gì. Vì thế, họ xứng đáng nhận được sự chân trọng, tôn vinh và những điều hạnh phúc từ một nửa kia còn lại của thế giới, cùng chia sẻ với họ những niềm vui trong cuộc sống hay những khó khăn trong công việc và gia đình. Một món quà nho nhỏ - quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng cùng với lời chúc tốt đẹp là một món quà tuyệt vời, gắn kết tình người, sưởi ấm trái tim.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến