Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng và cách tặng quà cho bạn gái – Nadigold

Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng và cách tặng quà cho bạn gái

  12/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong dịp Valentine này, còn điều gì bất ngờ hơn khi tặng cho cô ấy một món quà tặng mạ vàng cao cấp – hoa hồng mạ vàng độc đáo và ý nghĩa. Tuy nhiên, không thể tặng như thế nào cũng được mà phải có kế hoạch từng bước của nó để mang lại bất ngờ và hạnh phúc ngập tràn cho cô ấy. Có một số cách tặng quà dù đã quá quen thuộc nhưng vẫn đạt hiệu quả cao thậm chí ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy. Chúng tôi sẽ mách bạn những cách đó!

Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng và cách làm cô ấy bất ngờ trong Valentine

  1. Giả vờ quên

Đây chắc chắn là một cách tặng quà cực kỳ độc đáo mà các chàng có thể thử áp dụng trong ngày valentine sắp tới. Bằng cách nào? Chỉ cần khi đến gần ngày đó, bạn cứ làm ngơ như không có chuyện gì sắp xảy ra hoặc không quan tâm gì đến nó, đồng thời cũng không thể hiện ra rằng mình đang chuẩn bị món quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng cho nàng. Chắc chắn rằng cô gái của bạn sẽ cảm thấy bực tức, chán và có cảm giác “nhấp nhổm” đợi chờ từng ngày, để ý chàng trai của mình từng hành động đến từng cử chỉ. Chỉ cần đợi đến tối ngày Valentine, bạn nhờ cô ấy vào ngăn bàn lấy thứ gì đó, và tất nhiên hãy để sẵn món quà mình đã chuẩn bị cùng một tấm thiệp ghi những lời chúc tốt đẹp. Điều bất ngờ sẽ đến với cô ấy và hạnh phúc sẽ đến với cả hai.

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Hoa hồng mạ vàng độc đáo

  1. Món quà bí mật

Cách tặng quà valentine này khá thích hợp với những cô gái đã đi làm. Sáng ngày Valentine, bạn hãy dậy sớm và chuẩn bị bữa sáng chu đáo cho cô ấy và tấ nhiên là không thể thiếu hộp cơm trưa cho cô mang đến cơ quan. Có thể cô ấy sẽ cảm thấy hụt hẫng vì không thấy bạn có dấu hiệu muốn tặng cô một món quà lễ tình yêu nhưng đến trưa khi mở hộp cơm ra, chắc chắn rằng cô sẽ rất bất ngờ và cảm động khi trong ngăn thức ăn có đặt một tấm thiệp Valentine ngọt ngào. Chỉ chờ khi cô đi làm về, bạn hãy bắt lấy cơ hội tặng cho cô ấy món quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng độc đáo nhé!

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng đẹp lộng lẫy

  1. Lời nói dối dễ thương

Làm cho nàng bất ngờ luôn là phương thức quen thuộc khi tặng quà valentine của các chàng nhưng nó vẫn lại mang lại hiệu quả rất tốt vượt ngoài sức tưởng tượng. Trong ngày 14/2 sắp tới, hãy gọi điện và nói dối với cô ấy rằng bạn sẽ có việc bận cả ngày nay, đi công tác về muộn. Nhưng thực chất lại về rất đúng giờ, chỉ đợi khi nàng mở cửa, nàng sẽ thấy bạn xuất hiện với một hộp quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng nhỏ xinh lộng lẫy đặt ngay ngắn trong chiếc hộp.

Hãy áp dụng những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả không hề tồi chút nào. Một ngày Valentine hạnh phúc đang chờ bạn đó!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến