Quà tặng mạ vàng cao cấp – hoa hồng mạ vàng 24k – Nadigold

Quà tặng mạ vàng cao cấp – hoa hồng mạ vàng 24k

  28/09/2016

  Đặng Hùng Cường

Bạn đang băn khoăn về vấn đề quà tặng cho phái nữ thì quà tặng mạ vàng cao cấp nhất là hoa hồng mạ vàng sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Quà tặng mạ vàng cao cấp – hoa hồng mạ vàng 24k

Trong một năm có bao nhiêu ngày lễ để tặng những món quà ý nghĩa cho phụ nữ, các bà, các mẹ. Những dịp Valentine, 8/3 hay 20/10.. hoặc những ngày sinh nhật, bạn dự định sẽ tặng quà gì cho những người mẹ, người bà hay người con gái của bạn chưa? Có thể có những món quà bạn chưa từng nghĩ tới nhưng nó lại có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Nếu quà tặng thông thường bạn đã tặng rất nhiều lần đến nỗi không còn làm người phụ nữ của bạn bất ngờ nữa thì hãy thử làm cho món quà đó trở nên rực rỡ hơn như hoa hồng mạ vàng 24k – Quà tặng mạ vàng cao cấp. Nó không phải là một bông hoa hồng bình thường nữa mà đã trở nên óng ánh bởi sắc vàng.

quà tặng mạ vàng cao cấp

Hoa hồng mạ vàng 24K

Hoa hồng mạ vàng 24k này là quà tặng tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn và mãi mãi không phai nhạt theo thời gian. Chắc chắn rằng bạn gái của bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc không phải vì giá trị lớn của hoa hồng vàng mà là bởi vì nó đại diện cho một tình yêu vĩnh hằng.

Ngày nay, xu hướng tặng hoa hồng dát vàng đã xuất hiện phổ biến tại Việt Nam và nó ngày càng trở thành một món quà được bao nhiêu người săn đón, đặc biệt là trong các dịp lễ valentine, 8/3, sinh nhật,...

quà tặng mạ vàng cao cấp

Những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp của thương hiệu Nadigold chúng tôi đặc biệt là những bông hồng mạ vàng 24k đều được đặt trong một chiếc hộp sang trọng giúp làm tăng thêm vẻ quý phái của nó. Những bông hoa hồng dát vàng này vừa thể hiện một ý nghĩa đặc biệt, lại vừa thể hiện đẳng cấp cao của món quà tặng đó.

Để làm ra được một bông hoa hồng dát vàng là điều không hề đơn giản chút nào. Sản phẩm này cần phải được tạo ra dưới đôi bàn tay khéo léo, lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân cùng với nhiều công đoạn khác nhau. Phải mất 4 ngày tự làm thủ công từng chiếc lá, từng cánh hoa mong manh một rồi gắn kết tất cả lại, để tạo nên một bông hoa hồng đẹp tuyệt tác của thiên nhiên. Cứ mỗi bông hoa lại được tạo ra từ một đôi tay của thợ thủ công. Vì vậy, mỗi bông mang một vẻ đẹp riêng, một sức sống khác nhau không giống những bông hoa khác.

quà tặng mạ vàng cao cấp

Món quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng vàng 24k – là một món quà vô cùng độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương hết mực với tất cả tấm lòng trong những ngày lễ Valentine, hoặc dành tặng cho người mẹ duy nhất của mình vào ngày 8/3, 20/10 hay ngày sinh nhật … hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó. Một món quà dù nhỏ như vậy nhưng sẽ tạo ra một bất ngờ lớn, thú vị không phải vì giá trị của nó hơn bó hoa bình thường mà là vì vẻ đẹp lung linh ánh vàng cũng như ý nghĩa trường cửu mà nó mang lại. Ngoài ra, bạn có thể tặng những món quà tặng mạ vàng 24k khác như các bức tượng phong thủy, đồng hồ, trang sức, phụ kiện,...

Thương hiệu Nadigold chúng tôi cũng sẽ cảm thấy vô cùng tự hào vì đã mang lại cho bạn và người thân của bạn những niềm vui, niềm hạnh phúc, những nụ cười trong cuộc sống.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến