Quà tặng mạ vàng – Bật lửa Zippo mạ vàng 14k – Nadigold

Quà tặng mạ vàng – Bật lửa Zippo mạ vàng 14k

  30/10/2016

  Đặng Hùng Cường

Bạn có phải là người có thú vui và đam mê chơi bật lửa? Vậy thì quà tặng mạ vàng bật lửa Zippo sẽ mang lại cho các bạn những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất. Tại sao những người có phong cách sống đẳng cấp lại ưa chuộng lựa chọn sử dụng chiếc bật lửa này nhiều đến thế? Chắc hẳn nó phải có những ưu điểm vượt trội và nét thẩm mỹ cao thế nào mới có thể thu hút được mọi sự chú ý như vậy. Vậy ưu điểm của nó là gì?

Ưu điểm của quà tặng mạ vàng bật lửa Zippo mạ vàng 14k

1. ĐỘ BỀN CAO.

Độ bền của bật lửa Zippo chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công. Với thiết kế và cấu tạo khá đặc biệt này, Zippo rất khó hư hỏng dù bị va đập mạnh hay bị đánh rơi, quăng ném. Hiện vẫn có những chiếc bật lửa Zippo sản xuất từ những năm 193x vẫn còn lên lửa tốt.

Quà tặng mạ vàng - bật lửa mạ vàng Zippo

Quà tặng mạ vàng bật lửa Zippo mẫu mã độc đáo

2. KHẢ NĂNG CHÁY TRONG GIÓ.

Đây chính là điểm vô cùng đặc biệt của món quà tặng mạ vàng bật lửa Zippo mà không thể thấy ở một chiếc bật lửa dùng xăng khác. Dù gió có lớn đến cỡ nào thì chỉ có tác dụng làm cho lửa cháy mạnh hơn mà thôi.

3. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

Bật lửa Zippo chính hãng luôn được bảo hành trọn đời, không cần biết đến tình trạng, mua ở đâu, lúc nào. Chỉ cần là hàng thật thì khi gửi về chính hãng họ sẽ tân trang, thay thế, chỉnh sửa chiếc  Zippo của bạn theo tiêu chuẩn và dịch vụ tốt nhất của hãng.

Quà tặng mạ vàng - bật lửa Zippo mạ vàng

Quà tặng mạ vàng - bật lửa đến từ Zippo

4. ZIPPO, MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT.

Không ai có thể phủ nhận được nét đẹp mang tính thẩm mỹ hội họa cao toát ra từ chiếc bật lửa ấy. Nó chính là thiên đường sáng tạo cho các nghệ nhân điêu khắc, họa sĩ, thợ kim hoàn,v.v... Họ có thể vẽ, khắc, chạm lên những bề mặt của chiếc bật lửa, hoặc là có thể sáng tạo ra những chiếc bao da, ốp da đính vàng bạc , đá quý lấp lánh đẹp lạ kỳ.

5. VẬT DỤNG HỮU ÍCH, VẬT PHẨM THỜI TRANG.

Quà tặng mạ vàng bật lửa Zippo 14K vừa là một vật dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày lại vừa được các tín đồ thời trang lựa chọn để nhét túi quần jeans thể hiện phong cách dân chơi cá tính, trẻ trung, năng động. chiếc Zippo được coi là một đồ vật không thể thiếu trong hành trang của dân phượt chuyên nghiệp vì họ biết dụng cụ đánh lửa và nước sạch là sự sống còn ở bất kì nơi nào. Còn đối với giới thời trang, chiếc bật lửa Zippo luôn mang lại một phong cách cá tính riêng cho bạn, thể hiện sự trẻ trung và không kém phần quý phái.

Bạn có cảm thấy thích món quà tặng mạ vàng này không khi nghe những ưu điểm nổi bật và cực kì cuốn hút của nó như thế? Hãy sở hữu 1 chiếc hoặc dùng nó làm quà tặng thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa? Dịch vụ mạ vàng tại Công ty Nadigold chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến