Qùa tặng mạ vàng 24k ý nghĩa dịp Vu lan báo hiếu – Nadigold

Qùa tặng mạ vàng 24k ý nghĩa dịp Vu lan báo hiếu

  03/09/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong tâm thức mỗi người dân Việt Nam, lễ Vu Lan (tháng 7 âm lịch) từ lâu đã trở thành một ngày lễ trọng đại, không thể thiếu. Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng khiến con người ta mải miết với dòng đời, nhưng dù có thế nào, đây cũng là dịp con cái dành thời gian bên cha mẹ, nhớ công ơn dưỡng dục sinh thành. Một món quà ý nghĩa dành cho mẹ dịp Vu Lan vừa thể hiện tình yêu, lòng biết ơn và sự kính trọng với bậc sinh thành. Nadigold rất hân hạnh mang đến dòng sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k hoa lan mạ vàng với vẻ đẹp lung linh nhờ kỹ thuật chế tác tỉ mỉ nhất.

Ý nghĩa quà tặng 

Quà tặng có thể là dạng vật thể hoặc phi vật thể được trao cho một người một cách tự nguyện và không có tính chất trao đổi vào những dịp kỷ niệm. Quà tặng thể hiện sự trân trọng, kính trọng của người tặng quà đối với người nhận, làm cho người nhận được hạnh phúc. Quà tặng mạ vàng 24k biểu hiện lòng biết ơn của người tặng quà đối với người nhận vì những điều mà người được tặng quà đã làm cho họ. Món quà được tặng phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ giữa người trao và người nhận, sở thích của người nhận, ý nghĩa của trường hợp tặng quà đó, văn hóa tặng quà.

Hoa lan vũ nữ Sharry Baby tươi mạ vàng hồng 18k

Qùa tặng hoa lan mạ vàng

Lễ Vu Lan mang một ý nghĩ lớn là báo ân cha me, đồng thời còn bao hàm ý nghĩa tìm về cội nguồn, là biết ơn và báo ơn. Tư tưởng ấy hoàn toàn phù hợp với tư duy hiền hậu chất phác của người Việt Nam: "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Mọi người thường những món tặng quà ý nghĩa cho đấng sinh thành vào dịp lễ Vu lan này. Trang sức hoa lan mạ vàng là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho mẹ yêu, không chỉ bởi vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế mà hoa lan còn mang theo những ý nghĩa sâu sắc.

Hoa lan hồ điệp sừng nai mạ palladium, vàng 24k

Hoa lan thể hiện cho sự cao quý, giàu sang. Những bông hoa phong lan đầy kiêu sa thể hiện cho các đẹp, sự tinh tế, sang trọng và quý phái. Người ta tặng hoa lan cho nhau để thể hiện tình cảm, sự yêu thương, tôn trọng với nhau và hoa lan vẫn luôn rất được yêu thích. Bông hoa là một biểu tượng của tình yêu, sự thánh thiện hoàn thiện và sắc đẹp. Bởi vì sự đối xứng hoa, và các đường thẳng trên cánh hoa, lan đại diện cho vẻ đẹp trong đối xứng, và coi là hình ảnh tiêu chuẩn cho vẻ đẹp.

Hoa lan màu đỏ – Phong lan đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt và khao khát và lòng dũng cảm. Phong lan hồng đại diện cho sự duyên dáng, niềm vui và hạnh phúc, nó còn tượng trưng cho sự nữ tính. Phong lan trắng đại diện cho sự tôn kính và khiêm nhường, trong sạch và thuần khiết, sự sang trọng và sắc đẹp. Tương ứng với các loại màu hoa lan, Nadigold chúng tôi tự hào phát triển những dòng sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k hoa lan mạ vàng tinh tế nhất: Hoa lan vũ nữ 3 váy mạ palladium vàng 24k, Hoa lan hồ điệp sừng nai mạ palladium vàng 24k

Qúy khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về các sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k của chúng tôi.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến