Quà tặng mạ vàng 24K - Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng – Nadigold

Quà tặng mạ vàng 24K - Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

  29/09/2016

  Đặng Hùng Cường

Mỗi món quà tặng lại có một ý nghĩa khác nhau, thể hiện cái riêng của nó. Nhưng bạn suy nghĩ thế nào đối với quà tặng mạ vàng 24K, khi những món đồ vật được phủ lên mình một lớp dát vàng óng ánh đặc biệt là bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng? Hơn nữa, bức tượng này mang những ý nghĩa quan trọng gì mà mọi người lại có thể dùng làm quà tặng nhân những dịp đặc biệt?

Quà tặng mạ vàng 24K - Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Trần Hưng Đạo vốn là một vị tướng vô cùng tài giỏi của nước ta, là niềm tự hào của dân tộc ta từ xưa đến nay. Tên thật của ông là Trần Quốc Tuấn. Ông vừa có tài quân sự, lại là tôn thất nhà Trần, vì thế, trong cả 3 lần chống quân Nguyên – Mông tấn công Đại Việt, ông đều được vua Trần cử làm vị tướng chỉ huy đánh giặc. Ông được người dân đánh giá là người có “dung mạo khôi ngô, thông minh, kiệt xuất hơn người”, tài đức vẹn toàn. Có một vị tướng như ông, quả là một niềm may mắn rất lớn cho dân tộc ta.

Để tưởng nhớ tới công lao trời biển của ông, những nghệ nhân Việt Nam đã đúc tượng ông thể hiện lòng thành kính, tôn trọng cũng như ngưỡng mộ về sự tinh thông võ nghệ, tài giỏi của ông. Đặc biệt, các nghệ nhân Nadigold đã chế tác ra một bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng óng ánh, một tuyệt tác để đời. Quà tặng mạ vàng 24K - Bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng đang là sản phẩm khá được ưa chuộng và được rất nhiều người săn đón. Họ đã lựa chọn kĩ lưỡng những bức tượng Trần Hưng Đạo dát vàng để làm quà tặng cao cấp cho người thân, hoặc cũng có thể làm món quà cho riêng mình.

Tượng Trần Hưng Đạo có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc tủ trưng bày nhằm mục đích nhắc nhở và giáo dục các thế hệ con cháu về truyền thống yêu nước, thương nòi, thượng tôn dân tộc, tác động lên ý chí bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, mang lại tự do, ấm no cho đất nước nếu chẳng may có giặc ngoại xâm. Từ đó, con cháu của mình sẽ phát huy và làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Ngoài ý nghĩa đó, trưng bày bức tượng này gửi gắm những thông điệp đến các nước láng giềng, bạn bè Quốc tế về truyền thống yêu nước, dựng nước và giữ nước, yêu hoà bình, sẵn sàng đứng lên chiến đấu hết mình để bảo vệ độc lập, tự do của Việt Nam. Không một ai có quyền được xâm phạm.

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng là một sản phẩm của Quà tặng mạ vàng 24K tại Công ty Nadigola chúng tôi, thể hiện một ý nghĩa rất lớn về hình tượng anh hùng dân tộc Việt Nam. Đó vừa là tác phẩm nghệ thuật, vừa là bảo vật của lịch sử, văn hóa và tinh hoa nhân loại.

Bài viết liên quan: Quà tặng mạ vàng cao cấp - Hoa hồng mạ vàng 24k

Một ý nghĩa lớn lao như vậy, thử hỏi còn món quà nào có thể phù hợp hơn nữa khi bạn muốn dành tặng cho sếp, quan chức cấp cao hay những doanh nhân thành đạt hoặc cũng chỉ là một món quà cho riêng mình? Dịch vụ quà tặng mạ vàng 24K sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và tư vấn cho bạn một cách tỉ mỉ và chu đáo nhất. Các bạn cảm thấy hài lòng là niềm vui lớn nhất của chúng tôi!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến