Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng và ý nghĩa ngày Valentine – Nadigold

Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng và ý nghĩa ngày Valentine

  10/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Ngày Valentine đã không còn xa lạ và trở thành ngày đặc biệt nhất trong năm của đôi lứa yêu nhau, ngày hạnh phúc nhất của bao nhiêu người. Nó đã lan rộng khắp thế giới để thể hiện một tình yêu vĩnh cửu và thiêng liêng nhất. Những tình cảm đó được ẩn chứa trong một món quà đặc biệt, đó là quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng lộng lẫy.

Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng gửi gắm ý nghĩa của ngày Valentine

Ngày 14/2 hằng năm chính là ngày lễ tình nhân truyền thống – ngày Valentine đỏ, ngày mà tất cả những đôi yêu nhau trên thế giới mong chờ bởi nó mang lại cảm giác hạnh phúc nhân lên gấp bội phần. Họ có thể bộc lộ tình cảm của mình qua những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, đặc biệt là món quà tặng mạ vàng 24K - hoa hồng mạ vàng cao cấp đang là xu thế hiện nay của giới trẻ. Nó đã khẳng định ý nghĩa sâu sắc của ngày Valen tine thiêng liêng ấy.

Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa, tại đất nước La Mã, có một vị hoàng đế vô cùng độc tài và tàn ác. Ông ta tự quan niệm rằng những người đàn ông đã lập gia đình thì sẽ trở nên yếu mềm hơn, không thể mạnh mẽ như trước và không thể trở thành những người lính thiện chiến. Vì vậy, ông vua ấy đã ban hành sắc lệnh cấm kết hôn để đảm bảo tốt chất lượng binh sĩ. Trong khi đó, những đôi lứa muốn đến với nhau đều cảm thấy bất lực và vô cùng bức xúc bởi bức tường ngăn cản quá lớn. Lệnh cấm mà nhà vua ban ra thực sự là một cú sốc lớn đối với dân chúng nơi này. Tuy nhiên, họ không dám lên tiếng phản đối lại đế chế hùng mạnh ấy.

Quà tặng mạ vàng 24K

Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng cao cấp

Lúc đó, vị giám mục có tên Valentine đã nhận ra sự bất công và bất bình đẳng của luật cấm. Ông cảm nhận được sự đau khổ, xót xa của những người trẻ đang yêu nhau, những người đã hy vọng rất nhiều thứ vào tình yêu, nghĩ về tương lại với một mái nhà ấm áp. Chính vì vậy, ông đã bí mật lên kế hoạch để chống lại lệnh cấm đó. Bất cứ cặp đôi nào đang yêu muốn kết hôn ngay lúc đó thì đều tới gặp vị giám mục Valentine, ông sẽ là người chủ trì hôn lễ bí mật cho những cặp đôi đó. Cứ như vậy, ông đã chủ trì được rất nhiều buổi hôn lễ và tạo dựng hạnh phúc cho nhiều cặp đôi trẻ trong một thời gian dài.

Nhưng oan nghiệt rằng, cuối cùng ông cũng bị phát hiện. Vào đúng ngày 14/2/273 - ngày ông bị xử tử thì cũng là lúc những đôi bạn trẻ được sống trọn đời mãi mãi. Và từ lúc đó trở đi, hằng năm cứ đến ngày 14/2, người dân tại đây lại kỉ niệm và gọi đấy là ngày Valentine hoặc Saint Valentine  và vị giám mục Valentine ấy được xem là vị thánh của tình yêu nhân loại.

Valentine luôn thể hiện tình yêu sâu sắc, vĩnh hằng ẩn chứa trong món quà vô cùng đặc biệt - quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng lộng lẫy, mang vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, tượng trưng cho sắc đẹp của người con gái. Một món quà như thế, quả là vô cùng tuyệt vời và phù hợp để thổ lộ tình cảm phải không các bạn?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến