Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng – Một món quà độc đáo – Nadigold

Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng – Một món quà độc đáo

  12/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Vậy là sắp tới mùa Valetine lần nữa, một món quà độc đáo luôn luôn là điều mà các phái nam quan tâm nhất bởi từ trước đến giờ việc tặng Socola, gấu bông hay một bó hoa hồng đều không còn đặc biệt nữa. Muốn làm một điều bất ngờ cho các nàng thì các chàng không cần phải suy nghĩ nhiều. Món quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi nó không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái, cao quý của người phụ nữ mà còn khẳng định một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn mãi mãi theo thời gian.

Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng vô cùng độc đáo và bất ngờ

  1. Biểu tượng của một tình yêu bất diệt

Từ lúc đó đến bây giờ đã hàng trăm năm đã trôi qua, nhưng câu chuyện tình giữa nữ hoàng Victoria cùng Albert đẹp nhất trong lịch sử hoàng gia Anh vẫn được người đời về sau lưu truyền với sự trân trọng và ngưỡng mộ. Như một minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng đó, bông hồng mạ vàng - quà tặng mạ vàng 24K luôn xuất hiện trong những thời khắc quan trọng nhất: khi hoàng tử Albert thổ lộ tình cảm với nữ hoàng Victoria, trong lễ cưới vô cùng trọng đại của hai người và những lúc nữ hoàng tưởng nhớ về người yêu của mình.

Quà tặng mạ vàng 24K

Những bông hồng mạ vàng lộng lẫy

Cuộc sống theo thời gian luôn thay đổi, có những thứ sẽ bị quá khứ chôn vùi sâu nhưng cũng có những điều lại càng trở nên bền vững và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hoa hồng là sứ giả của tình yêu, luôn là một loài hoa đẹp nhất và thể hiện tình yêu mãnh liệt nhất. Khi những bông hoa đó được dát thêm một lớp lấp lánh ánh vàng, chúng càng trở nên cuốn hút, ấm áp, mang sự chân thành và lôi cuốn ánh nhìn của tất cả mọi thứ xung quanh. Quà tặng mạ vàng cao cấp - hoa hồng mạ vàng chính là biểu tượng tượng trưng cho một tình yêu bất diệt bất chấp thời gian và khoảng cách.

Quà tặng mạ vàng 24K

Quà tặng mạ vàng 24K - món quà của yêu thương

  1. Món quà độc đáo cùng lời nhắn gửi yêu thương

Món quà đó luôn mang một ý nghĩa quý giá và thiêng liêng mà tất cả những chàng trai đều muốn dành tặng cho người yêu thương của mình. Tại Việt Nam, trong những năm trở lại đây, bông hồng mạ vàng được cất giữ trong một chiếc hộp rất trang trọng và nhỏ xinh đã trở thành món quà Valentine vô cùng độc đáo, đặc biệt, nhận được sự quan tâm và săn đón của nhiều người. Chính từ những câu chuyện về tình yêu bất diệt mà nó đã tạo nên giá trị và sự lôi cuốn tự nhiên của bông hoa hồng mạ vàng.

Anh Hoàng Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Khi nhận được món quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng cùng lời chúc ngọt ngào trong tấm thiệp nhỏ mình tặng, người yêu mình cô ấy xúc động lắm bởi đó là món quà độc đáo nhất mà cô ấy được nhận. Hôm đó thực sự là một ngày rất ấm áp và hạnh phúc đối với chúng mình".

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến