Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng cho những ngày Valentine – Nadigold

Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng cho những ngày Valentine

  11/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Đa số nhiều bạn trẻ hiện nay không biết rằng một năm có đến 3 ngày Velentine. Đó là Valentine đỏ, Valentine trắng và Valentine đen. Dù đều là ngày lễ tình yêu nhưng giữa chúng vẫn có một sự khác biệt lớn đấy. Tất cả những tình cảm tận sâu trong lòng đều được bộc lộ hết trong những ngày này và ẩn chứ dưới một món quà nho nhỏ đó là quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng vô cùng đặc biệt và độc đáo. Vậy ý nghĩa của mỗi ngày valentine là gì?

Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng thể hiện ý nghĩa của những ngày Valetine

  1. Valentine Đỏ (14/2)

Valentine Đỏ chính là ngày lễ Tình nhân truyền thống trên thế giới, ngày mà tất cả những đôi trẻ yêu nhau đều mong chờ - 14/2. Theo người xưa kể lại, ở một xứ sở xa xôi, có một vị hoàng đế độc tài và vô cùng ác độc đã ngăn cấm nam nữ yêu nhau. Nhưng cho dù ông ta có ngăn cấm như thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn đến được với nhau. Cảm động trước những tình cảm chân thành đó, vị giám mục Valentine đã hi sinh sự sống của mình để kết duyên cho họ, mang lại hạnh phúc và niềm vui cho tất cả mọi người. Và ngày lễ Tình yêu từ đó đã ra đời, mang tên của vị giáo mục ấy! Valentine Đỏ là dịp để những đôi lứa bày tỏ tình cảm của mình với nhau. Vào ngày này, người ta thường tặng chocolate hay quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng cùng những tấm thiệp nhỏ xinh chan chứa yêu thương…

Quà tặng mạ vàng 24K

Hoa hồng mạ vàng thể hiện tình yêu vĩnh hằng

  1. Valentine Trắng (14/3)

Vì tình yêu luôn mới mẻ mỗi ngày trôi qua, người ta có vẻ nhưu yêu nhau nhiều hơn sau những giấc mơ dịu dàng trước đó, nên một ngày Valentine không đủ đối với họ. Bởi thế, một ngày lễ Tình nhân nữa ra đời từ đất nước mặt trời mọc và nhanh chóng được các bạn thanh niên trên toàn thế giới đón nhận. Valentine Trắng cũng từ đó mà ra đời.

Valentine Trắng chính là một cơ hội tuyệt vời để những đôi bạn trẻ được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine đúng một tháng, ngày 14/3. Đây là dịp để nửa kia đáp lễ lại vì trước đó các bạn ấy đã được nhận quà rồi mà!

Quà tặng mạ vàng 24K

Quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng 

  1. Valentine Đen (14/4)

Có phải ngày lễ này khiến bạn cảm thấy thật kỳ lạ phải không, màu đen thường khiến người ta nghĩ đến những điều xui xẻo và không tốt. Nhưng sự thật lại không như bạn nghĩ đâu nhé! Valentine Đen (hay Black Valentine) vẫn được các bạn trẻ Hàn Quốc kỷ niệm mỗi dịp vào ngày 14/4. Đây là một dịp quan trọng để những bạn chưa tìm được một nửa kia của mình, vẫn còn theo chủ nghĩa độc thân cùng tụ họp lại với nhay và tổ chức những party sôi động. Những người độc thân không hề buồn nhé! Các bạn ấy cũng hẹn hò nhau vào ngày này, mặc những bộ quần áo màu đen và ăn món mỳ tương đen truyền thống. Vào ngày này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình những món quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng độc đáo, phong chocolate ngọt ngào và tự thưởng cho mình một ngày độc thân vui vẻ!

Mỗi ngày Valentine đều có một ý nghĩa riêng như vậy đấy. Có thể nói những ngày này đều dành cho tất cả mọi người, từ những đôi yêu nhau đến những người độc thân và biết đâu từ ngày Valetine Đen ấy, những người độc thân tìm đến nhau lại trở nên yêu nhau và họ thể hiện tình cảm của mình dưới món quà tặng mạ vàng 24K hoa hồng thì sao nhỉ?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến