Quà tặng mạ vàng 24K chân dung Bác Hồ nhân ngày sinh nhật Bác – Nadigold

Quà tặng mạ vàng 24K chân dung Bác Hồ nhân ngày sinh nhật Bác

  08/05/2017

  Đặng Hùng Cường

Quà tặng mạ vàng chân dung Bác Hồ được trưng bày khắp nơi trên cả nước nhân dịp mừng sinh nhật Bác và gắn liền với thương hiệu Nadigold mà ai cũng biết đến. Khoảng thời gian trước 1 tuần là phù hợp cho bạn để chuẩn bị chào đón ngày sinh nhật Bác bằng việc trưng bày một bức tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng. Nó không chỉ là một bức tượng đơn thuần mà còn mang một ý nghĩa sâu xam thể hiện niềm kính yêu cũng như niềm tự hào của những đứa con đất Việt.

Quà tặng mạ vàng 24K chân dung Bác Hồ - món quà đặc biệt nhất cho ngày Bác chào đời 19/5

Niềm tự hào to lớn nhất của người Việt Nam đối với toàn thể bạn bè khắp năm châu chính là có một vị lãnh tụ vĩ đại bậc nhất Hồ Chí Minh, vừa tài ba mưu trí, lại vừa hiền từ, đức độ. Bác đã hi sinh tất cả cho nền độc lập nước nhà, mang lại hòa bình, ấm no, hạnh phúc cho dân tộc. Chúng ta là con cháu thế hệ sau, luôn cảm thấy vô cùng tự hào về điều đó. Chính vì thế, chân dung Bác mạ vàng được trưng bày hầu hết ở mọi nơi nhân các dịp lễ quan trọng như Quốc khánh, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,...và đặc biệt là dịp sinh nhật Bác Hồ vào ngày 19/5 sắp tới, ngày mà có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Quà tặng mạ vàng 24K

Quà tặng mạ vàng 24K chân dung Bác Hồ

Ông trời đã mang đến cho chúng ta một món quà vô giá, đó chính là vị cha già của dân tộc – Chủ tịch Hồ Chí Minh. Không phải tự nhiên mà Bác lại được tất cả mọi người yêu quý và kính trọng đến như vậy. Từ những tính cách, phẩm chất đẹp đến lượng kiến thức sâu rộng khiến ai ai cũng nể phục và kính trọng.

Quà tặng mạ vàng 24K

Tượng chân dung Bác Hồ độc đáo

Các bạn có để ý thấy bức tượng chân dung Bác Hồ được đặt ở rất nhiều nơi, ở các cuộc họp quan trọng, ở những dịp lễ và cả ủy ban, trường học hay những nơi diễn ra hội nghị cấp cao,...Một phần cũng là để thể hiện niềm tự hào và biết ơn, mặt khác muốn con cháu thế hệ sau nhìn vào tấm gương sáng ngời đó để noi theo. Vì vậy, việc bạn trưng bày quà tặng mạ vàng 24K tượng chân dung Bác Hồ trong căn phòng cũng thế hiện được ý nghĩa sâu sắc ấy. Hơn nữa, bức tượng này còn góp phần tạo nên một nội thất sang chảnh, một không gian có điểm nhấn độc lạ, thu hút những ánh mắt hiếu kì. Hoặc là những món quà tặng mạ vàng cao cấp khác, đều tạo một không gian quý phái, mang một phong cách riêng đẳng cấp của bạn.

Với tất cả những ý nghĩa sâu sắc đặc biệt chào mừng ngày sinh nhật Bác, tại sao bạn không trưng bày một bức tượng như vậy bên trong tủ kính nhỉ? Hay là bạn có thể tặng một ai đó món quà tặng mạ vàng 24K như thế, tặng cho người mình yêu quý cũng là một cách mang lại niềm vui cho cuộc sống, gắn kết tình cảm giữa người với người, giữa người đi trước và các thế hệ sau.

Đóng góp ý kiến