Quà tặng mạ vàng 14K bật lửa Zippo mang đẳng cấp cao – Nadigold

Quà tặng mạ vàng 14K bật lửa Zippo mang đẳng cấp cao

  31/10/2016

  Đặng Hùng Cường

Quà tặng mạ vàng 14K bật lửa Zippo được coi là một đồ vật dành cho những người chịu chơi, thể hiện một đẳng cấp cao bởi chiếc bật lửa này không những là đồ cổ mà nó còn được dát thêm một lớp vàng với những họa tiết hoa văn độc và lạ, thu hút rất nhiều người.

Quà tặng mạ vàng 14K bật lửa Zippo cho những người chịu chơi

Bạn biết gì về chiếc bật lửa Zippo mạ vàng? Zippo là một chiếc bật lửa có cấu tạo đơn giản, hình dạng vuông vức, có vỏ mạ vàng sáng bóng, dùng bánh răng, đá lửa và xăng, nhưng nó nhạy đến mức chỉ một cái búng ngón tay nhẹ của bạn là ngọn lửa bùng lên và phát ra tiếng “keng” trong trẻo khi nắp bật ra hoặc đóng lại. Độ bền của chiếc bật lửa ngoài sức tưởng tượng, thời gian sử dụng nó rất lâu và có thể sử dụng trong mọi thời tiết, không lo hỏng hóc, bào mòn. Chính vì thế, quà tặng mạ vàng 14K bật lửa Zippo thích hợp với những chuyến đi phượt bởi đi phượt chắc chắn cần dùng đến lửa để nướng đồ ăn.

Quà tặng mạ vàng - bật lửa Zippo mạ vàng

Quà tặng mạ vàng bật lửa Zippo

Cũng từ đó tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều dân chơi zippo và có rất nhiều người đủ tầm để so sánh với những tay chơi trên toàn thế giới. Sưu tầm zippo chính là một thú chơi bác học, nó đòi hỏi phải có sự đam mê là chủ yếu, không những phải có kiến thức, có thời gian mà phải cần có tiền bạc. Hầu hết những dân chơi sưu tầm quà tặng mạ vàng 14K chiếc bật lửa Zippo đều khẳng định từ ngày chơi đến giờ, họ phải tìm hiểu về lịch sử nhiều hơn và chuyên sâu hơn. “Giá trị của mỗi chiếc Zippo đều đi kèm với lai lịch của nó, hay nói đúng hơn là câu chuyện đi kèm với nó”.

Quà tặng ma vàng - bật lửa mạ vàng Zippo cao cấp

Quà tặng mạ vàng bật lửa Zippo

Một trong những dòng Zippo nổi tiếng được nhiều dân chơi sưu tầm nhất trên thế giới là những chiếc bật lửa được lính Mỹ sử dụng tại Việt Nam. Trên mỗi chiếc bật lửa thường có các hình khắc tay do chính chủ nhân tự vẽ lên nó. Nhưng dân chơi Việt Nam thì lại không có nhiều người sở hữu những vật phẩm đó. Bởi trong thời kỳ mở cửa hội nhập, dân sưu tầm thế giới đến Sài Gòn và thi nhau tìm mua Zippo, người dân Việt khi đó thấy một chiếc bật lửa mình chẳng bao giờ dùng tới lại có giá, nên đổ xô đem đi bán lấy tiền, làm thất thoát gần như hết dòng bật lửa này tại Việt Nam.

Một người được coi là “đàn anh” trong giới chịu chơi chia sẻ: “Tôi biết đến những cái Zippo đầu tiên năm tôi lên 7 tuổi, nghĩa là vào tầm khoảng năm 1968, khi đó bố của tôi hay mang những chiếc bật lửa của lính Mỹ về nhà. Đến năm lên 20 tuổi thì tôi bắt đầu tự lập nghiệp cho bản thân với một chiếc tủ bày bán bật lửa ở vỉa hè, tôi mê zippo bởi lịch sử cùng sức trường tồn theo thời gian của nó”.

>>> Xem thêm: Quà tặng mạ vàng cao cấp hoa hồng ý nghĩa

Ngoài công dụng là vật trang trí, vật tạo lửa, Zippo còn là một món quà tặng mạ vàng 14K vô cùng ý nghĩa bởi nó là một món đồ cổ rất đẹp và toát lên vẻ quý phái, đẳng cấp. Chúng tôi nhận mạ vàng chiếc bật lửa zippo 14K bền, đẹp, sáng bóng. Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến