Quà tặng mạ vàng tranh gà phong thuỷ – Nadigold

Quà tặng mạ vàng tranh gà phong thuỷ

  11/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Gà trống là biểu tượng tượng trưng cho những điều tuyệt vời và mong muốn cao cả của con người. Quà tặng mạ vàng tranh gà phong thuỷ với hình ảnh một chú gà trống mang dáng đứng oai vệ, hiên ngang trên cành đào, trên phiến đá gọi mặt trời báo hiệu sự tươi sáng, khởi đầu của ngày mới đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi con người.

Quà tặng mạ vàng tranh gà dân gian vô cùng độc đáo

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, ai ai cũng muốn có một món quà ý nghĩa để tặng người thân yêu nhất đối với mình. Năm sau đã là năm Đinh Dậu - năm con gà. Quả là không còn món quà nào tuyệt vời hơn bức tranh gà mạ vàng nữa. Bức tranh gà dân gian này được vẽ bởi  những đôi tay tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ, được người xưa gửi gắm tất cả những tình cảm, mong muốn, khát vọng lớn lao về một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tranh gà trống hiên ngang trên cành đào

Quà tặng mạ vàng bức tranh với hình ảnh gà trống đứng trên phiến đá hay đứng trên cành đào đều mang một ý nghĩa sâu sắc nhưng cũng khá riêng biệt. Dáng đứng oai vệ trên phiến đá chính là ước muốn đại cát đại lợi, cát càng thêm cát của người dân. Dáng đứng uyển chuyển trên cành đào lại thể hiện một ý nghĩa phúc lộc trường tồn, tài lộc dồi dào, may mắn vô kể đến với mọi nhà. Tất cả đều thể hiện nét tài hoa và tinh tế của người hoạ sĩ trong đó.

Ngày xưa hay đến tận bây giờ, ở các làng quê nông thôn Việt Nam, gà trống được coi là chiếc đồng hồ báo thức vào mỗi buổi sáng, báo hiệu một ngày mới đầy niềm vui bắt đầu, xua tan đi cái lạnh lẽo và u ám của màn đêm. Quà tặng mạ vàng bức tranh gà đứng hiên ngang hướng tới mặt trời cất tiếng gáy là một hình ảnh vô cùng quen thuộc với chúng ta, thể hiện nét oai phong, lẫm liệt, sẵn sàng chiến đấu với mọi kẻ thù để bảo vệ dân làng, bảo vệ đất nước.

Gà trống oai vệ trên phiến đá

Gà trống là như vậy, rất dũng cảm, rất oai vệ với chiếc mào đỏ mang khí chất riêng của nó. Đôi chân vững chãi với những chiếc cựa đẹp, đôi mắt long lanh, tiếng gáy dõng dạc vang khắp cả đất trời. Đó là nét đẹp riêng của Việt Nam mà có lẽ trong tiềm thức của người dân và làng quê Việt Nam không thể mất đi hình ảnh đó.

Từ nét đẹp đó, người hoạ sĩ đã khắc hoạ hình ảnh gà trống bằng đôi bàn tay khéo léo, tinh tế của mình lên bức tranh và những bức tranh này đã đi vào hội hoạ của Việt Nam, được cả thế giới công nhận. Giờ đây chúng tôi đã giúp bức tranh đó thêm lung linh, huyền ảo bằng một lớp dát vàng lóng lánh đẹp mê hồn, khiến nó trở thành một món quà tặng vừa ý nghĩa lại vừa thu hút người nhìn đối diện.

Tết sắp tới rồi, bạn có thể dành tặng món quà ý nghĩa đó cho người thân, bạn bè hay để bài trí trong ngôi nhà của chính mình. Hoặc là bạn cũng có thể tặng điện thoại mạ vàng, phụ kiện mạ vàng như thắt lưng, kính, đồng hồ đeo tay,... Tất cả đều có ý nghĩa riêng của nó.

Chúng tôi nhận mạ tất cả các lĩnh vực như quà tặng mạ vàng, phụ kiện, điện thoại, trang sức, phong thuỷ mạ vàng,... với tất cả tâm huyết và đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Rất mong được phục vụ các bạn!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến