Quà biếu mạ vàng ý nghĩa tượng người đánh golf – Nadigold

Quà biếu mạ vàng ý nghĩa tượng người đánh golf

  25/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Gôn là một môn thể thao nổi tiếng khắp thế giới và được xem là thú vui tao nhã của những người giàu có, đẳng cấp thượng lưu. Vì thế, tượng người đánh golf mạ vàng cũng là một biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng cho những con người như vậy. Khi trưng bày bức tượng đó trong nhà, nó mang đến một cảm giác quý phái. Ngoài ra, bạn có thể dùng nó như quà biếu mạ vàng để biếu những người thân yêu của mình hay người sếp, đồng nghiệp trong công việc.

  1. Quà biếu mạ vàng - Golf là gì?

Golf (hay còn gọi là côn cầu) là một môn thể thao sử dụng gậy đánh banh phổ biến, được rất nhiều người hâm mộ và theo dõi qua ti vi. Để thắng được trò chơi này, bạn phải dùng gậy đánh trái banh nhỏ từ một nơi, đánh cho đến khi banh lọt vào một lỗ nhỏ ở nơi khác, trong cùng khoảng đất ấy mà không theo luật cố định. Sau khi đánh banh lọt vào hết số lỗ theo quy định (thường là 18) thì tính hạng. Hạng sẽ tỉ lê nghịch với số lần đánh.

Quà biếu mạ vàng

Tư thế đánh golf của bức tượng mạ vàng

  1. Ý nghĩa của quà biếu mạ vàng tượng người đánh golf

Bạn là một vận động viên hay những người yêu thích thú vui câu cá hay những môn thể thao quý tộc như đánh golf, muốn tái hiện lại hình ảnh tư thế của mình khi đang đánh golf, hãy trưng bày bức tượng người đánh golf mạ vàng trong tủ kính. Việc trưng bày nó trong tủ kính hoặc trên mặt bàn vừa để làm đẹp cho không gian nội thất lại vừa cho người ta thấy được thú vui tao nhã của bạn. Từ đó làm nên đẳng cấp và phong cách riêng chỉ riêng bạn mới có.

Quà biếu mạ vàng

Thú vui tao nhã được thể hiện rõ nét ở bức tượng

Chính vì tái hiện lại được sở thích và đam mê của con người với môn thể thao quý tộc này, bạn có thể sử dụng bức tượng như một món quà biếu mạ vàng mang ý nghĩa sâu sắc và độc đáo để dành tặng người thân, sếp, bạn bè,...trong những dịp quan trọng. Chắc chắn nó sẽ là một món quà biếu vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, bạn có thể tặng những món quà khác với ý nghĩa tượng trưng khác nhau như món quà tặng mạ vàng hồ lô bát tiên thể hiện ý nghĩa trường thọ, tượng mạ vàng 12 con giáp tượng trưng cho tuổi của mỗi người,...

Quà biếu mạ vàng

Tượng đánh golf mạ vàng đẹp đến từng chi tiết

Hằng năm, thường diễn ra các trận đánh golf của giới thượng lưu. Không có gì là lạ nếu họ sử dụng tượng người đánh golf mạ vàng thay cho chiếc cup để trao thưởng cho người dành chiến thắng. Hơn nữa, nó còn tượng trưng cho những người yêu thích chơi golf, thể hiện một trình độ chuyên nghiệp ẩn chứa trong nó.

Bạn đã từng trưng bày hoặc tặng một ai đó món quà biếu mạ vàng này chưa? Đơn giản nếu chỉ cần có thú vui tao nhã này, bạn sẽ thấy thích nó vô cùng và muốn sở hữu nó cho bằng được. Hãy tự tạo một không gian nội thất mang điểm nhấn độc đáo, khác biệt, đồng thời bộc lộ được sở thích và đam mê của bản thân trong nó. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi ngắm bức tượng ấy.

Đóng góp ý kiến