Quà biếu mạ vàng Tỳ Hưu hứng chọn tài lộc và may mắn – Nadigold

Quà biếu mạ vàng Tỳ Hưu hứng chọn tài lộc và may mắn

  06/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Nói đến Tỳ Hưu, quả là rất ít người biết đến hình dáng của bức tượng này nếu không phải là người quan tâm đến phong thủy. Tuy nhiên, chỉ khi trưng bày nó, gia chủ mới nhận thấy rằng bao nhiều sự may mắn và tài lộc ập đến với mình nhanh chóng. Bởi vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi tặng quà biếu mạ vàng Tỳ Hưu cho những người bạn yêu quý nhất: người thân, bạn bè, sếp,...

Quà biếu mạ vàng Tỳ Hưu mang lại tiền tài cho gia chủ

Từ trước đến nay, Tỳ Hưu được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau: đá, ngọc, gỗ, sứ, đồng…với hình dáng oai phong, lẫm liệt và khi được mạ thêm một lớp vàng óng, nó càng bộc lộ sự quyền quý, cao sang. Tỳ Hưu còn được gọi với tên gọi khác là Thiên Lộc.

  1. Tác dụng trấn nhà

Tác dụng của Tỳ Hưu là trấn nhà để tránh tà khí. Vì vậy nên đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở những hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên. Đặc biệt là đặt ở hướng sanh khí, thì Tỳ Hưu mới phát dụng tốt sự linh thiêng của nó, làm cho vận mệnh những người trong gia đình chuyển biến tốt hơn, vừa đuổi tà khí đi lại vừa có tác dụng trấn nhà. Vì vậy, có thể khẳng định Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho cả gia đình, đem lại sự bình yên bao chùm lấy ngôi nhà của bạn.

Quà biếu mạ vàng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu cho người thành đạt

  1. Tỳ Hưu mang lại điều may mắn

Mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn khi trưng bày bức tượng này hoặc các bức tượng Phật Di lặc ngồi trên hũ tiền mạ vàng, tượng Phật Bà Quan Âm,... Bạn có nhận thấy là ở các sòng bạc tại Hồng Kong người ta đều trưng bày quà biếu mạ vàng Tỳ Hưu nhưng bức tượng lại được bảo vệ rất kỹ. Chính vì sự quý phái của nó mà rất dễ bị mất trộm, điều này sẽ gây ra nhiều xui xẻo cho họ. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng chiêu tài lộc cho những người kinh doanh, người làm công ăn lương nên họ hay đặt bức tượng tại bàn làm việc,…

Khi đặt tượng, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra phía cửa chính, cửa sổ để chiêu tài khí khắp bốn phương về hội tụ tại nơi này.Tất nhiên trước khi đặt bạn cần phải xem ngày giờ tốt.

Quà biếu mạ vàng Tỳ Hưu

Thật khó để cưỡng lại vẻ đẹp của Tỳ Hưu

  1. Hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Đây được coi là một sát tinh trong phong thủy, một khi nó vào nhà thì những điều nó gây ra thật vô cùng đáng sợ: sức khỏe và tài vận của mỗi thành viên trong gia đình sẽ gặp phải những biến cố lớn trong thời gian sắp tới.

Về tất cả mọi mặt phong thủy hay thẩm mỹ nội thất, quà biếu mạ vàng Tỳ Hưu đều đáp ứng một cách xuất sắc. Lớp dát vàng sáng bóng đó sẽ tạo nên một không gian sống sang trọng, cao quý và có điểm nhấn, mang phong cách độc đáo riêng. Bạn có thể dùng nó để tặng hoặc biếu những người quan trọng nhất đối với bạn để họ không ngừng gặp được may mắn và tài lộc.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến