Quà biếu mạ vàng – Khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu – Nadigold

Quà biếu mạ vàng – Khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu

  19/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Tỳ Hưu là một linh vật vô cùng linh thiêng và được tất cả mọi người trân quý, tôn trọng và coi nó như một món đồ phong thủy không thể thiếu trong nhà. Hơn nữa Tỳ Hưu còn trở thành một món quà biếu mạ vàng sang chảnh, quý phái trong các dịp lễ tết quan trọng. Tuy nhiên, cách khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu không phải là vấn đề ai cũng biết, thậm chí nó còn là một khái niệm quá xa lạ với một số người. Vì vậy, để bức tượng không phản tác dụng và mang lại may mắn, chúng ta nên nắm rõ được tất cả những gì lien quan đặc biệt là vấn đề này.

Quà biếu mạ vàng - Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu tại chùa và tại nhà

  1. Cách khai quang tỳ hưu tại chùa

– Đặt tượng Tỳ Hưu trên chùa sẽ là cách khai quang điểm nhãn tốt nhất để hấp thụ linh khí. Các bậc sư thầy dung mật tông và cảm xạ học để thổi phép truyền năng lượng cho tỳ hưu. Nhờ đó, Tỳ Hưu sẽ phát huy tác dụng bảo vệ và thu hút tiền tài cho gia đình bạn.

quà biếu mạ vàng

Quà biếu mạ vàng tượng Tỳ Hưu

– Các sư thầy sẽ bịt mắt Tỳ hưu bằng duy băng màu đỏ và “chú” theo thông tin gia chủ, công việc. Sau đó, các sư thầy sẽ chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự tay an vị Tỳ hưu tại nhà và mở mắt khai quang Tỳ hưu, nó sẽ phát huy tác dụng thu hút may mắn về cho gia đình.

– Ở chùa, các vị sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “chú” cho Tỳ Hưu, chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt, còn việc cho Tỳ hưu mở mắt để nhận dạng chủ là bạn phải làm ngay tại gia đình của mình nên không có chuyện các sư thầy lấy mất lộc của gia đình bạn. Họ chỉ giúp bạn đạt được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

  1. Cách khai quang quà biếu mạ vàng tỳ hưu tại nhà

Một món quà tặng mạ vàng cao cấp như thế này quả là một điều tuyệt vời cho những người bạn yêu quý và cả bạn. Tuy nhiên, nó chỉ có công dụng khi bạn biết cách khai quang điểm nhãn tại nhà.

– Đầu tiên, bạn nên chọn một ngày, giờ đẹp để khai quang điểm nhãn.

– Đặt tượng Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài.

– Đứng phía sau Tỳ Hưu chắp hai bàn tay vào hình dấu +, mắt nhắm lại và cầu ước điều mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn phải thật thành tâm thì nó mới linh ứng.

quà biếu mạ vàng

Quà biếu mạ vàng tượng Tỳ Hưu

– Sau khi ước, quay Tỳ Hưu lại về phía mình.

– Lấy khăn bông thấm một ít nước chè điểm (chấm) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước rồi mới điểm mắt phải, cứ như vậy lặp lại 3 lần.

– Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại như vậy 3 lần.

– Tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu có thể bắt đầu đi ăn tiền. Bậy giờ, việc khai quang cho tỳ hưu đã được hoàn tất.

Nếu dành một chút thời gian để tìm hiểu, bạn đã có thể khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu một cách chau chuốt và nhanh chóng. Nó sẽ giúp bạn phát huy tác dụng của bức tượng Tỳ Hưu đem lại tài lộc và may mắn cho gia đình chứ không phản tác dụng. Nếu có người dùng bức tượng Tỳ Hưu này làm quà biếu mạ vàng để tặng bạn, bạn đã có thể khai quang điểm nhãn cho món quà biếu này rồi.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến