Quà biếu mạ vàng hồ lô bát tiên ý nghĩa trong phong thủy – Nadigold

Quà biếu mạ vàng hồ lô bát tiên ý nghĩa trong phong thủy

  23/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Hồ lô bát tiên là một món quà biếu mạ vàng nhỏ xinh, có ý nghĩa cả trong phong thủy lẫn vẻ đẹp thẩm mỹ nội thất của ngôi nhà. Nó vừa có tác dụng liên quan đến tài lộc của ngôi nhà, lại vừa tạo nên sự quý phái và sang chảnh. Nếu bạn được tặng hay được biếu một món quà như vậy, hẳn người đó là một người tinh tế và nắm bắt được món quà nào ý nghĩa và độc đáo nhất.  

Tại sao quà biếu mạ vàng hồ lô là vật cát tường trong phong thủy?

Chiếc hồ lô mạ vàng này chứa đựng phần lớn những công năng tác dụng kích hoạt cho sự gia tăng tài sản gia đình, quyền lực trong công việc và tuổi thọ. Nó mang hình ảnh của phúc tinh, lộc tinh và thọ tinh. Sự hiện diện của Tám ông Tiên bất tử với những đồ vật thần bí của họ càng tăng mãnh lực trong vận 8 (2004-2023). Chính điều này đã góp phần khiến cho nhiều nhà phong thủy sử dụng hồ lô bát tiên là vật cát tường với tác dụng cứu giải và kích hoạt may mắn cho con người.

Quà biếu mạ vàng

Hồ lô bát tiên mạ vàng

Chiếc hồ lô là quà biếu mạ vàng ý nghĩa, là vật cầu ước cho các bậc cao niên trong gia đình có sức khỏe lâu dài. Tám vị tiên xuất phát từ đạo thần tiên nhưng nó cũng là vật cát tường trong phong thủy, có tác dụng kích hoạt cát khí. Có họ trong nhà là có sự hiện thân của tiền tài, may mắn, đưa cát khí tốt vào nhà. Hồ lô còn mang lại ý nghĩa trong việc bảo vệ tài sản, chống lại tà khí, rủi ro, đau ốm… Đồng thời cũng là vật cát tường hữu hiệu, là món quà tặng mạ vàng cao cấp cho cha mẹ, bạn thân, cho đối tác hay vào dịp sinh nhật hay những dịp quan trọng trong năm.

Quà biếu mạ vàng

Hồ lô bát tiên - món quà mạ vàng độc đáo

Hồ lô vốn xuất phát từ thiên nhiên, nó là một quả bầu được phơi khô, dùng trong việc đựng thuốc vì nó có sức chứa bền bỉ và khô ráo, hay được sử dụng để đựng nước (rượu) cho người đi đường xa. Vì vậy, chúng ta thường hay thấy ông Thọ luôn cầm theo quả hồ lô để trừ tà và thu cát khí.

Hồ lô mạ vàng không chỉ là một món đồ trang trí nội thất độc đáo, quý phái và sang chảnh mà nó còn là một món quà biếu mạ vàng cực ý nghĩa về mặt phong thủy, thu hút tài lộc, may mắn và thành công cho người được tặng. Người được tặng sẽ phải là một người quan trọng và họ sẽ nghĩ bạn là một con người tinh tế, nghệ thuật. Hãy gắn kết tình cảm giữa người với người bằng món quà đó nhé!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến