Phụ kiện mạ vàng kính thời trang– Gu thời trang sành điệu – Nadigold

Phụ kiện mạ vàng kính thời trang– Gu thời trang sành điệu

  19/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người thì chắc hẳn phụ kiện mạ vàng những cặp kính thời trang chính là những người bảo vệ vững chắc, những người giúp việc tận tâm và đồng thời cũng những vật trang trí duyên dáng và quyến rũ cho khung cửa mộng mơ ấy. Bạn đã trang trí cho khung cửa đó chưa?

Phụ kiện mạ vàng kính thời trang cho những người sành điệu

  1. Công dụng của kính mắt nói chung

Quả không sai khi nói rằng kính mắt có rất nhiều loại và rất nhiều tác dụng khác nhau, phù hợp với tất tần tật nhu cầu của con người. Nếu bạn bị bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị thì chiếc kính sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của bản thân. Nếu bạn là một vận động viên bơi lội, trượt tuyết, đi xe máy tốc độ cao,… thì chiếc kính lại là là một dụng cụ nghề nghiệp bất li thân. Ngoài ra, kính mắt còn có tác dụng tránh bụi bẩn, hay con mát bay vào mắt khi đi đường. Và cũng phải kể đến một vai trò vô cùng quan trọng của kính chính là làm đồ trang sức thời trang cho những quý cô sành điệu với món đồ phụ kiện mạ vàng kính mắt sang trọng. Vì thế, nó được các quý ông sử dụng như một món quà tặng mạ vàng dành cho người họ yêu thương nhất.

Phụ kiện mạ vàng

Kính thời trang mạ vàng đẳng cấp

  1. Các bộ phận của chiếc kính

Dù rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau, tuy nhiên cấu tạo của các cặp kính lại rất giống nhau. Chiếc kính nào cũng có hai bộ phận: Tròng kính và gọng kính.

Gọng kính vừa làm khung lại vừa có công dụng nâng đỡ tròng kính. Gọng kính bao gồm hai phần được nối với nhau bởi một khớp sắt khá nhỏ giữa phần nâng đỡ tròng và phần gọng vòng qua tai. Gọng kính có thể được làm bằng kim loại hoặc cũng có thể là gọng nhựa với độ bền, nhẹ cao.

Phụ kiện mạ vàng

Kính Rayban thời trang mạ vàng

Bộ phận quan trọng nhất chính là có một tiêu chuẩn quốc tế riêng. Tròng kính có rất nhiều hình dạng khác nhau vô cùng phong phú, phụ thuộc chủ yếu vào gọng kính: tròn, chữ nhật vuông,...Cái quan trọng nhất của chất liệu làm tròng kính là phải tuân theo quy tắc chống tia uv và tia cực tím (hai loại tia từ mặt trời, rất có hại cho đôi mắt của bạn). Hơn nữa, không thể thiếu được một số bộ phận phụ như ốc, vít…Dù chúng có kích thước rất nhỏ nhưng vai trò lại vô cùng lớn, dùng để liên kết giữa các bộ phận của chiếc kính với nhau.

Với công dụng chủ yếu là làm đẹp, phụ kiện mạ vàng kính thời trang hiện nay đã trở thành một món đồ thời thượng không thể thiếu đối với các quý bà, quý cô mang phong cách quyến rũ, sành điệu. Nếu chưa sở hữu một chiếc kính như thế, quả là rất đáng tiếc khi bạn bỏ qua một món đồ đẹp hữu ích và hiện đại đến vậy!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến