Phụ kiện mạ vàng - Kính Rayban mạ vàng – Nadigold

Phụ kiện mạ vàng - Kính Rayban mạ vàng

  28/10/2016

  Đặng Hùng Cường

Một chiếc kính không thể nói lên hết tính cách con người nhưng nó bộc lộ được phần nào những nét đẹp riêng của người đó. Phụ kiện mạ vàng kính Rayban thể hiện một đẳng cấp vượt trội và nổi bật phù hợp với những con người phong cách.

Phụ kiện mạ vàng - Cách phân biệt kính Rayban chính hãng

Kính Rayban là thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới bởi uy tín và chất lượng mà nó gây dựng, được rất nhiều người tiêu dùng yêu mến. Theo đó, kính Rayban chính hãng thường xuyên bị làm giả, làm nhái để chuộc lợi, làm giảm uy tín và giá trị của thương hiệu. Hiện tại thì hiện tượng hàng giả quá phổ biến, không thể kiểm soát và rất khó để phân biệt được hàng thật và hàng nhái. Bạn muốn trở thành một tín đồ thời trang thực thụ? Hãy chú ý trang bị kiến thức cơ bản và kinh nghiệm phân như sau:

Phụ kiện mạ vàng

Phụ kiện mạ vàng - Kính Rayban mạ vàng

1. Dựa vào thông số

Đầu tiên bạn hãy để ý thông tin thông số trên hộp kính và trên mắt kính Rayban. Phụ kiện mạ vàng kính Rayban là một sản phẩm chất lượng cao, có thông tin kỹ thuật và mã số vô cùng rõ ràng. Do đó, bạn cần lưu ý:

- Càng kính: phải in chữ CE được in sắc nét trên đó

- Gọng kính: phải có chữ RB3025 Aviator Large Metal + mã kính + cỡ kính

2. Tem

Tem là dấu hiệu cần thiết để phân biệt hàng thật và giả. Nhãn hiệu của mắt kính Rayban chính hãng được dán trên kính. Tem có màu vàng nâu đậm và có chữ R in rõ nét, đều. Chữ “Rayban” ở mắt kính phía bên phải không đậm cũng không quá trắng, khi bạn chạm tay vào nó sẽ không bị mờ. Trong khi đó, chữ RB được khắc chìm nhưng khá sắc nét sẽ in ở mắt kính phía bên trái. Chỉ cần tinh ý một chút là bạn sẽ nhận ra nó dễ dàng.

Phụ kiện mạ vàng

Kính Rayban mạ vàng đẹp và phong cách

3. Chất lượng bao da đựng kính

Bao da đựng kính cũng cần phải chú ý đến chất lượng, màu sắc và đường may. Phụ kiện mạ vàng - kính Rayban chính hãng sẽ được đựng trong bao da làm từ chất liệu tốt nhất, đường may nhỏ và đều, không quá to, không bị mắc lỗi. Bao da có lớp nhung bên trong màu đen, rất êm và sờ không cứng, bảo vệ tốt chiếc kính. Khuy bấm trên bao da kính có chữ Rayban hoặc chữ R được dập chìm, không hề thô kệch, xấu như hàng nhái.

>>> Xem thêm: Hiểu biết về một số bức tượng phong thủy mạ vàng

4. Gọng kính

Gọng kính Rayban thật mượt mà, vuốt cong nhẹ ở phần đuôi, khác hàng giả ở chỗ gọng thẳng đuột, trông rất xấu và thiếu tinh tế.

5. Miếng đỡ mũi

Chất lượng và chất liệu miếng đỡ mũi của Phụ kiện mạ vàng kính Rayban cũng cần được chú ý. Bộ phận đỡ mũi của mắt kính thật được sản xuất tỉ mỉ và thiết kế bằng plastic có tính chất mềm và trong,đỡ làm đau sống mũi. Bên cạnh đó, có phần đỡ mũi của kính giả được làm bằng nhựa cứng, đục, tạo cảm giác đau khi đeo, gây bất tiện cho người dùng, thiếu tinh tế.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Bình luận (2)

nguyennamphu@ukh.edu.vn | 12/11/2016

Trả lời

Cho mình hỏi, mình có 1 cái kính và hộp giống y như hình phía trên. Trên và dưới thanh ngang giữa 2 tròng có in chữ R&L Rayban usa. Vậy có phải là thật hay k? Thanks...

nguyennamphu@ukh.edu.vn | 12/11/2016

Trả lời

Cho mình hỏi, mình có 1 cái kính và hộp giống y như hình phía trên. Trên và dưới thanh ngang giữa 2 tròng có in chữ R&L Rayban usa. Vậy có phải là thật hay k? Thanks...

Đóng góp ý kiến