Phụ kiện mạ vàng kính cơn sành điệu – Nadigold

Phụ kiện mạ vàng kính cơn sành điệu

  17/11/2016

  Đặng Hùng Cường

Là một con người mang phong cách sành điệu và chú ý đến nét thẩm mỹ cao, chắc chắn bạn sẽ biết đến phụ kiện mạ vàng kính cơn vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Nhìn kiểu dáng sang trọng và lịch lãm của chiếc kính, nhiều người nghĩ rằng nó chỉ phù hợp với các quý ông thời thượng. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì nhầm rồi nhé! Một người phụ nữ đeo kính cơn, sự quý phái và sang trọng sẽ được bộc lộ rõ. Bạn đã sở hữu một chiếc kính mạ vàng như vậy chưa?

Tìm hiểu về Phụ kiện mạ vàng kính cơn

Nói về kính cơn, người ta sẽ hiểu đó là kính AO, được sản xuất từ Mỹ và có 2 loại như sau:

Loại thứ nhất là AO (viết tắt của từ American Optical, miền bắc chúng ta thường gọi là “cơn”), có những đặc điểm và mang phong cách nổi trội riêng, được mạ vàng rất bền và đẹp.

Loại thứ 2 là WELSH với kiểu dáng giống hệt AO, lượng bọc vàng như nhau, nhưng kính loại Welsh rẻ hơn AO vì nước mạ của Welsh không được như của loại AO. Kính cơn được coi là loại kính dùng cho bộ binh và phi công, còn welsh lại được sử dụng cho thủy quân. Vì thế chất nhựa làm khác nhau.

Phụ kiện mạ vàng kính cơn

Phụ kiện mạ vàng kính cơn

Kính cơn là dòng kính cổ và đã trải qua 3 đời:

- Kính Cơn đời đầu: Trên càng của kính được khắc dòng chữ American Optical 1/10 12k GF 51/2 (Chữ A và chữ O viết hoa còn các chữ khác viết thường

- Kính Cơn đời trung: Khác với kính đời đầu ở chỗ tất cả các chữ cái đều được viết hoa: AMERICAN OPTICAL 1/10 12KGF

- Kính Cơn đời cuối: Giống với  Cơn đời trung nhưng không có số “1/10” (1/10 tức là 1 phần vàng và 10 phần hợp kim). Đời kính này được bọc vàng rất mỏng, màu lại rất nhạt và cốt trong ve ngắn hơn bình thường một chút.

Phụ kiện mạ vàng kính cơn

Phụ kiện mạ vàng kính cơn

Những quý ông sẽ trông thật lịch lãm và trang trọng khi kết hợp bộ Vest và cặp kính trong các bữa tiệc rượu. Cùng với kiểu tóc vuốt keo gọn gàng sẽ trở nên phong độ và thu hút được sự chú ý của phái nữ. Còn các quý cô sẽ thế nào khi mang phụ kiện mạ vàng kính cơn nhỉ? Sẽ trở thành một người phụ nữ quyến rũ, quý phái và có một phần bí hiểm trên khuôn mặt xinh đẹp khiến phái mạnh muốn được khám phá và chiêm ngưỡng nó.

Với độ sành điệu và sang chảnh của chiếc kính cơn mạ vàng, bạn sẽ trở thành tâm điểm cuốn hút mọi sự chú ý xung quanh và hơn thế nữa, biết đâu phụ kiện mạ vàng kính cơn chính là cầu nối để bạn có thể tìm đến với người bạn đời tương lại của mình thì sao?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến