Phụ kiện mạ vàng kính cổ đẳng cấp chính hãng – Nadigold

Phụ kiện mạ vàng kính cổ đẳng cấp chính hãng

  19/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Chắc hẳn khi nghe đến tên phụ kiện mạ vàng kính cổ, bạn cũng cảm thấy người sở hữu nó phải có đẳng cấp và con mắt tinh tế đến thế nào! Khi sở hữu cho mình một chiếc kính hoặc sưu tập cả bộ kính, bạn sẽ thỏa sức khiến mình trở nên sành điệu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có rất nhiều địa điểm rao bán, bạn phải thật sự suy xét kĩ và phân biệt hàng thật, hàng giả để tránh hối hận sau này.

Phụ kiện mạ vàng kính cổ đẳng cấp và sành điệu

Tất nhiên ai cũng muốn bản thân trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Họ đã lựa chọn sử dụng kính cổ mạ vàng. Sự sành điệu và sang trọng của nó đã gây sự chú ý và lôi kéo ý muốn sở hữu cao độ của rất nhiều người.

  1. Kính cổ mạ vàng – thú chơi của những người sành điệu

Trên thị trường, các loại kính hiện đại, lịch sự được bán khá phố biến tại Hà Nội. Tuy nhiên, ngày nay đa số người lại có xu hướng hoài cổ, những chiếc kính cổ mạ vàng là niềm yêu thích của họ. Vì thế, họ "săn lùng" cho bằng được những chiếc kính phụ kiện mạ vàng mà mình yêu thích như: kính rayban, kính cổ, kính cơn mạ vàng. Anh Tuấn – một dân chơi Hà Thành thứ thiệt chia sẻ: “mua được hàng kính cổ "xịn" thì vô cùng khó. Hàng ở nước ta chủ yếu được sản xuất từ Trung Quốc. Có những người phải chi ra tận 1.000 USD tiền môi giới mà vẫn không mua được một chiếc kính xịn cho mình.”

Phụ kiện mạ vàng

Kính cơn mạ vàng 12K

Thế nhưng, khi được chúng tôi hỏi về chiếc kính cơn mạ vàng anh vừa mua tại Nadigold, anh chỉ cười cười: "Giá thì đối với tôi rất phù hợp với chất lượng của kính. Nhưng có thể với người này thì đắt đỏ, với người kia lại thấy vừa túi tiền. Hơn nữa, giá cả với tôi không quan trọng mà cái chính ở đây là tôi đã sở hữu được món đồ mình yêu thích". Anh vừa tâm sự, vừa cho chúng tôi xem bộ sưu tập các loại kính Rayban, kính cơn, kính Solex mạ vàng anh mua được tại Nadigold.

Có người tậu cho mình những chiếc kính thời trang, đắt tiền, nhưng có những người lại thích "độ" lên từ những mẫu kính vốn rất bình thường. Gu chơi đồ của những người thời thượng luôn khiến những người khác thán phục và phụ kiện mạ vàng kính cổ luôn là một trong những thú chơi ngông sành điệu của các đại gia. Hoặc có người vẫn có một chiếc kính cổ, họ tìm đến đây mạ vàng tất cả càng trái, càng phải, cầu giữa của chiếc kính đó bằng lớp mạ vàng 12K, 14K. 18K, 24k.

Phụ kiện mạ vàng

Solex quả trứng mạ vàng 14K

  1. Kính cổ rao bán rầm rộ trên khắp các trang mạng

Trên mạng, chỉ cần tìm kiếm “phụ kiện kính cổ mạ vàng” là hàng loạt kết quả rao bán kính cổ mạ vàng hiện ra trước mắt bạn. Tuy nhiên, làm sao để phân biệt được địa chỉ nào uy tín là ở bạn. Có thể các trang mạng không đáng tin, bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân, người bạn tin tưởng thành thạo về các loại kính.

Lấy sự uy tín làm tiêu chí hàng đầu và nụ cười của khách hàng là niềm vui, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được mọi người khuyên nhủ và quyết tâm sở hữu cho mình một món phụ kiện mạ vàng kính cổ được mạ tỉ mỉ, khéo léo. Đã thích một món đồ gì đó, người ta sẽ theo đuổi đến cùng!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến