Phong thủy mạ vàng với ý nghĩa tượng Phật Bà Quan Âm – Nadigold

Phong thủy mạ vàng với ý nghĩa tượng Phật Bà Quan Âm

  30/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Với tục lệ thờ cúng các vị thần hàng năm, Phật Bà Quan Âm là vị thần không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Thần mang lại may mắn, phù hộ, giải cứu con người khỏi thế khổ đau. Cũng bởi vì ý nghĩa đó mà theo phong thủy mạ vàng, tượng Phật Bà Quan Thế Âm mạ vàng luôn được trưng bày tại khắp mọi nhà để cầu may mắn, hạnh phúc cũng như thành công, bớt khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Ý nghĩa bức tượng Phật Bà Quan Âm theo phong thủy mạ vàng

  1. Tên gọi Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát có ý nghĩa gì?

Ít ai hiểu được tại sao vị thần này lại mang tên Quan Thế Âm Bồ Tát. Quan tức là quan sát, tìm hiểu và xem xét. Thế tức là cuộc sống dân gian cõi trần. Âm là tiếng kêu cứu, than vãn phát ra từ những nơi tận cùng của khổ đau. Bồ Tát chính là mang lòng từ bi giải cứu cho con người, giúp họ thêm sức mạnh để vượt qua mọi chông gai, thử thách trong cuộc sống. Chỉ qua cái tên, chúng ta cũng hiểu được phần nào ý nghĩa linh thiêng, lớn lao và sâu sắc. Ngài luôn quan sát và cảm nhận những tiếng kêu cứu trong coi trần tục và xuất hiện ngay lúc đó trao phép tiên màu nhiệm để tiếp thêm lí chí cho họ vượt qua được kiếp nạn đó.

Phong thủy mạ vàng

Phong thủy mạ vàng tượng Phật bà Quan Âm

  1. Lưu ý khi trưng bày tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng

Tượng Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho đấng tối cao, thể hiện sự cao quý. Linh thiêng, không thể đặt tượng ở bất kì chỗ nào trong nhà mà phải hợp phong thủy. Tất nhiên, việc đặt ở những nơi trang trọng là điều cần thiết nhất. Cũng như món quà tặng mạ vàng cao cấp tượng Thần Voi hay những bức tượng Phật Di Lặc mạ vàng,…đều phải được xem xét kĩ lưỡng vị trí đặt trước khi bài trí.

Phong thủy mạ vàng

Vẻ đẹp linh thiêng và sang trọng của bức tượng

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều đơn vị sản xuất và bày bán tượng Phật Bà Quan âm nên không thể tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan. Trước khi quyết định mua sản phẩm tại một đơn vị nào đó, bạn phải tìm hiểu thật kĩ những thông tin vè đơn vị đó và tham khảo ý kiến của những người xung quanh. Nếu không may trưng bày bức tượng giả, không những không mang lại may mắn, sự phù hộ độ trì của Phật mà ngược lại còn phản tác dụng, khiến gia đình bạn gặp nhiều rủi ro hơn. Vì vậy, những vấn đề như vậy không thể xem xét và thực hiện một cách qua loa.

Đến với mạ vàng Nadigold, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công ty chúng tôi đã được thành lập lâu năm và vô cùng nổi tiếng với sự uy tín và chất lượng. Tất cả những sản phẩm trong lĩnh vực phong thủy mạ vàng, quà tặng mạ vàng,…đều được mạ một cách tỉ mỉ và cầu kì nhất. Hãy đặt hàng sớm khi bạn thấy ưng ý với bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến