Phong thủy mạ vàng về Thiềm Thừ - Cóc 3 chân – Nadigold

Phong thủy mạ vàng về Thiềm Thừ - Cóc 3 chân

  24/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Trong phong thủy mạ vàng, Thiềm Thừ là bức tượng khá quen thuộc và phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến nó và hiểu hết được ý nghĩa của nó. Trong cuộc sống ở bất kì lĩnh vực nào, người ta cũng đều quan tâm đến phong thủy bởi con người không ai muốn gặp phải xui xẻo, rủi ro mà luôn mong muốn được mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với mình. Nó cũng là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công trên đường đời của bạn.

Phong thủy mạ vàng bức tượng Thiềm Thừ linh thiêng

Thiềm Thừ không phải là một khái niệm quen thuộc với nhiều người. Chỉ khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về những bức tượng đẹp và linh thiêng, có lẽ bạn mới biết đến nó.

Cóc ba chân (Thiềm thừ) là gì?

Trong phong thủy nhất là phong thủy mạ vàng, Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được người dân coi là thần tài, đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Phong thủy mạ vàng bức tượng Thiềm Thừ

Bức tượng Thiềm Thừ mạ vàng

Nếu bạn có dịp du lịch ở Trung Quốc, bạn sẽ thấy trong các gia đình, họ đều chưng Tỳ Hưu và Thiềm Thừ để chiêu tài khí bốn phương, tạo may mắn, hạnh phúc cho gia chủ về công danh, tài lộc và sức khỏe. Vào trong nhà của họ, ở phía cửa ra vào nếu để ý một chút bạn sẽ thấy hai chú cóc ngậm đồng tiền cổ đang quay đầu vào nhà. Quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy trên đầu cóc xuất hiện hình “Lưỡng nghi”, tức là hình tròn, bên trong là hình giống hai con cá quay đầu lại với nhau (tương tự như vòng tròn Bát Quái). Bên trên lưng cóc có những nốt sần khá đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc ngồi ngay ngắn trên giá tài lộc, mang một đồng xu nhỏ trên miệng và đeo hai xâu tiền cổ hai bên sườn. Chính vì thế người Trung Quốc gọi đây là Cóc tài lộc hay còn gọi là Cóc ba chân, tên là Thiềm Thừ. Đây là bức tượng đứng thứ 2 về ý nghĩa đem lại may mắn, tiền tài chỉ sau Tỳ Hưu. Bởi vậy nên người ta thường trưng bày cả hai bức tượng phong thủy mạ vàng Tỳ Hưu và Thiềm Thừ.

Phong thủy mạ vàng bức tượng Thiềm Thừ

Thiềm Thừ thu hút tài lộc

Theo thuyết tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, nhưng sau đó được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính đi khắp nơi giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Nếu vào đêm trăng tròn Thiềm Thừ xuất hiện ở gần nhà ai, thì điều đó sẽ đồng nghĩa với việc gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì thế, Thiềm Thừ được con người tôn xưng là một con vật quý, biểu tượng cho vượng tài và hạnh phúc.

Phong thủy mạ vàng bức tượng Thiềm Thừ sẽ là một món đồ linh thiêng quan trọng và không thể thiếu trong gia đình. Bạn có thể bài trí nó hoặc làm quà tặng dành tặng cho người thân, gắn kết tình cảm, giúp những người bạn yêu quý luôn gặp may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Sắp sang năm mới, Thiềm Thừ sẽ là món quà tặng Tết vô cùng độc đáo và ý nghĩa đó.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến