Phong thủy mạ vàng - Vận hạn tuổi Tý sẽ ra sao vào năm 2017? – Nadigold

Phong thủy mạ vàng - Vận hạn tuổi Tý sẽ ra sao vào năm 2017?

  10/03/2017

  Đặng Hùng Cường

12 con giáp tương ứng với mỗi vận hạn, mỗi sự nghiệp, mỗi con đường đời khác nhau. Con chuột là con giáp đầu tiên trong số 12 con vật đó, không hề nhỏ bé, không hề thấp kém hơn những con vật khác mà ngược lại những người tuổi này còn có đường công danh và sự nghiệp rất thành công và nổi trội. Hãy cùng phong thủy mạ vàng chúng tôi cùng tìm hiểu về vận hạn của tuổi Tý trong năm nay để tránh những rủi ro không đáng có.

Phong thủy mạ vàng tuổi Tý và vận hạn trong năm 2017

Nếu tuổi của bạn là tuổi Tý, chắc bạn sẽ biết được những người sinh năm nào cùng tuổi Tý với mình: Giáp Tý - 1948, Bính Tý - 1960, Mậu Tý - 1972, Canh Tý - 1984 và Nhâm Tý – 2008.

  1. Sự nghiệp

Những người tuổi Tý này có khá nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong công việc. Nếu bạn là người nhân viên làm việc ăn lương thì sẽ được cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc khó, trọng trách lớn, từ đó thể hiện được năng lực thực sự của bản thân. Còn nếu bạn là người kinh doanh thì trong năm nay sẽ có được cơ hội hợp tác làm ăn lâu dài với hợp đồng lớn, từ các thương vụ lớn và nhỏ có thể kiếm được lợi nhuận cao là chuyện bình thường. Tuy nhiên, phong thủy mạ vàng tuổi Tý có nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến sẽ đồng nghĩa với việc bạn phải bận rộn tối ngày vì nó trong năm 2017 nên phải chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt và kĩ lưỡng.

Phong thủy mạ vàng

Tượng chuột mạ vàng mang lại may mắn

Dù thuận lợi như vậy nhưng cũng gặp phải không ít khó khăn. Sao Chính tài chứa nguồn năng lượng rất xấu, chiếu vào vận tài lộc của người thuộc con giáp này khiến cho họ luôn phải vất vả làm nhiều công việc để kiếm tiền, sự nghiệp không có sẵn mà thường phải gây dựng từ hai bàn tay trắng. Việc kinh doanh là một thuận lợi nhưng cũng có thể là một trở ngại lớn nếu bạn không soi xét thật kỹ, tìm hiểu thật sâu về vấn đề ấy. Khi công việc không khả quan hoặc bản thân không tin tưởng vào nó thì tốt nhất đừng làm để tránh mất công sức thậm chí mất tiền đầu tư.

  1. Sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Tý trong năm này là một vấn đề không thể không quan tâm. Cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân, dù là các dấu hiệu nhẹ như ăn không tiêu, đầy hơi, đau bụng cũng không được chủ quan...để tránh gây ra những bệnh nặng hơn.

Phong thủy mạ vàng

Tượng chuột mạ vàng tượng trưng cho người tuổi Tý

  1. Tình yêu

Do năm nay tinh thần không được ổn về sức khỏe và nhiều việc làm nên người tuổi Tý không đặt quá nhiều niềm tin vào tình yêu của mình, Cảm giác thiếu an toàn sẽ đến với họ nếu có sự xa cách. Bạn không thuộc tuổi này mà người thân trong gia đình của bạn hay bạn bè tuổi Tý thì hãy ở bên họ và động viên, chia sẻ với họ để giảm bớt áp lực trong cuộc sống hơn.

Phong thủy mạ vàng mỗi tuổi đều có mặt thuận lợi và trợ ngại lớn trong cuộc đời. Trong năm 2017 này, tuổi Tý sẽ rất thuận lợi trong sự nghiệp nhưng cũng vì thế mà phải vật lộn kiếm tiền và chịu áp lực thường xuyên hơn. Hãy áp dụng mọi phương pháp để giảm bớt stress trong công việc và giữ gìn sức khỏe.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến