Phong thủy mạ vàng và cách bài trí tượng mèo – Nadigold

Phong thủy mạ vàng và cách bài trí tượng mèo

  28/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Mèo hay còn gọi là Mão là một linh vật trong 12 con giáp, là vật nuôi thân thuộc trong nhiều gia đình. Người tuổi Mão vì thế mà thường có tính cách nhẹ nhàng, nhiều tài năng và biết nhẫn nại, nhưng không phải nhu nhược mà nhẫn nhịn chờ thời cơ trước khi hành động. Trong phong thủy mạ vàng, đại diện cho những phẩm chất ấy là giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn hơn chính là tượng mèo mạ vàng cho người tuổi Mão.

Cách bài trí tượng mèo trong phong thủy mạ vàng

Trong phong thủy, khi bài trí một bức tượng nào đó đều phải chú ý đến các phương hướng để đặt tượng. Mão thuộc hướng Đông nên thích hợp là được bài trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Cần tránh bố trí ở hướng thuộc hành Kim là ở hướng Tây vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc. Nếu bạn đã chọn được hướng mà không có chỗ để bài trí thì bạn có thể đặt bên trái cửa chính, hướng Thanh Long. Điều đó sẽ giúp cải thiện được quan hệ giao tiếp rất lớn. Không nên bài trí bên phải hướng Bạch Hổ.

Phong thủy mạ vàng

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng

Về tuổi thì cần tránh những gia chủ mang tuổi Dậu,Tý, Ngọ bởi chúng tương khắc lẫn nhau. Nếu vẫn nhất quyết bài trí đối với gia chủ tuổi này thì tượng mèo sẽ phản tác dụng phong thủy của nó, gây ra những họa lớn.

Trong phòng ngủ, nếu bài trí 2 con mèo tại hướng Đông thì sẽ tăng vận đào hoa, đường duyên của bạn từ đó cũng được tiến triển hơn và tuyệt đối không được bố trí ở hướng Tây bởi đây là hướng kị dễ gây ra nhiều chuyện phiền não rắc rối.

Phong thủy mạ vàng

Tượng Mèo mạ vàng lấp lánh thể hiện sự quý phái

Hơn nữa, bạn cũng cần để ý đến màu sắc của tượng Mèo phong thủy. Màu vàng của lớp mạ vàng tượng trưng cho sự vàng son, mèo màu vàng chính là Kim Mão, nhiều tiền tài và tăng sự quý phái, đẳng cấp hoàng gia. Từ đó, bạn cũng có thể dùng bức tượng như một món quà tặng mạ vàng 24K cho người mà bạn yêu quý trong dịp sinh nhật của người ấy.

Đối với người tuổi Mão, chắc chắn tượng mèo có vai trò vô cùng quan trọng. Nó là linh vật phù trợ và mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống cho những người tuổi này. Theo phong thủy mạ vàng, tượng mèo khi được mạ thêm một lớp vàng nữa sẽ trở thành Kim Mão, càng có tác dụng thu hút tài lộc hơn. Bạn đã sở hữu cho mình một linh vật như thế chưa?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến