Phong thuỷ mạ vàng tượng gà trống thu hút tài lộc – Nadigold

Phong thuỷ mạ vàng tượng gà trống thu hút tài lộc

  29/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Nói đến những linh vật phong thủy có tác dụng trừ tà, báo hỷ, thì chắc chắn không thể không nói đến sự góp mặt của phong thuỷ mạ vàng tượng gà trống. Việc hiểu được ý nghĩa và biết cách bài trí một bức tượng mạ vàng gà trống trong nhà không chỉ thể hiện vẻ đẹp nội thất độc đáo đẳng cấp mang tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại tài lộc dồi dào, sự may mắn thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì thế tượng gà trống mạ vàng rất thích hợp để làm quà tặng nhân dịp Tết Đinh Dậu sắp tới này.

Phong thuỷ mạ vàng tượng gà trống được làm từ chất liệu gì?

Tượng gà trống được mạ vàng bên ngoài nhưng bên trong làm từ chất liệu khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nó quyết định đến hiệu quả và ý nghĩa sử dụng về mặt phong thủy linh thiêng khác nhau.

Từ xưa đến nay, gà trống tượng chưng cho sự cao quý, gà trống cất tiếng gáy buổi sáng gọi mặt trời dậy, chào đón bình minh lên và một ngày mới đến, mang hàm nghĩa nhân gian có thể thoát khỏi những linh hồn xấu, thoát khỏi bóng đêm vì có sự xuất hiện của mặt trời. Chính vì thế mà trong phong thủy gà trống đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Phong thuỷ mạ vàng tượng gà trống

tượng gà trống mạ vàng lấp lánh

Phong thuỷ mạ vàng tượng gà trống được làm bằng đồng không những bền về chất liệu, dễ dàng chế tác kiểu dáng mà về tâm linh, nó còn mang ý nghĩa thu hút sinh khí và chấn hưng sự sống. Bài trí trong nhà luôn mang lại sự mới mẻ, tươi mát cho gia chủ. Mỗi khi bình minh thức dậy ta lại đón chào một ngày mới với một năng lượng tràn trề sẵn sàng cho mọi thử thách, mọi cơ hội sắp tới.

Chất liệu bằng sứ cũng khá phổ biến để chế tạo tượng gà trống, với công dụng chủ yếu là hoá sát. Nếu như xung quanh phòng ngủ hay bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của bạn đặc biệt là em bé có những hình ảnh như ống nước, con rết,...  thì theo phong thủy nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của em bé cũng như gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy đặt một bức tượng gà phong thuỷ mạ vàng bằng sứ quay nhìn thẳng vào hình ảnh đó, vật đó để hóa giải điềm xấu và xui xẻo nó mang lại. Hơn nữa, khi bức tượng được mạ một lớp vàng sáng bóng không những linh thiêng mà lại còn thể hiện sự quý phái, sang trọng.

Phong thuỷ mạ vàng tượng gà trống

Tượng gà trống mạ vàng oai phong, độc đáo

Đối với chất liệu cao su hoặc nhựa của tượng thì bạn hãy lưu ý nhé, nó hoàn toàn không có tác dụng trống tà cũng như báo hỷ vì nó không có linh lực, không linh ứng.

Tượng gà trống được làm bằng đá mang lại may mắn và hút tài lộc về cho gia chủ. Bạn có thể đặt ở phòng khách trong nhà nhìn thẳng ra cửa, hoặc đặt đối diện cửa các phòng ban trong công ty nhằm tránh sự đố kỵ, bất hoà. Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội của công ty chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho các bạn kĩ càng hơn về những thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn được một bức tượng ga trống độc đáo và ưng ý.

Vì vậy, việc hiểu ý nghĩa tâm linh của từng loại chất liệu làm nên một bức tượng gà trống phong thuỷ mạ vàng có thể giúp bạn chủ động trong mọi tình huống, hoá giải vận khí không tốt và rước tài lộc, may mắn về nhà. Năm mới Đinh Dậu, tượng gà trống mạ vàng là một món quà ý nghĩa, là một gợi ý không tồi để đem tặng những người thân yêu và chúc cho bạn cùng với gia đình mình có một cái tết đoàn viên, tràn đầy ấm áp, hạnh phúc.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến