Phong thủy mạ vàng tuổi Thân – Người tuổi này bạn nên biết – Nadigold

Phong thủy mạ vàng tuổi Thân – Người tuổi này bạn nên biết

  16/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Thật khó để nhận biết hết được tính cách của mình và những điều sẽ xảy đến với mình trong tương lai. Chính vì vậy, dù không thể chi tiết, cụ thể nhưng những điều sau đây sẽ giúp bạn biết được phần nào vận hạn của bản thân để tìm cách phát huy và cũng như hạn chế. Số phận con người chắc chắn sẽ thay đổi nếu bạn quyết tâm thay đổi nó. Để gặp nhiều may mắn và đẩy lùi mọi rủi ro, phong thủy mạ vàng tuổi Thân với bức tượng Khỉ mạ vàng sẽ là một đồ vật linh thiêng giúp bạn thực hiện được điều ấy.

Phong thủy mạ vàng tuổi Thân và những điều thú vị về người tuổi này

  1. Sự nghiệp

Sự nghiệp của tuổi Thân về tổng thể tốt hơn trong năm nay, công việc cũng có phần thuận lợi hơn so với năm trước. Tuy nhiên, đối với những người ít tiếp xúc với khách hàng như kế toán, kỹ thuật, hành chính,,.hoặc những người làm việc thêm tại nhà sẽ không có gì đổi mới. Để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, bạn cần lưu ý giữ mối quan hệ tốt với người khác giới tại cơ quan.

Lời khuyên: Cần tạo cho bản thân lối ứng xử trong các mối quan hệ với thái độ đoan chính. Nên là người chủ động hợp tác và trò chuyện với người khác, phát huy tốt sức mạnh tập thể thì không chỉ tập thể được phát triển mà mình cũng có lợi.

Phong thủy mạ vàng tuổi Thân

Bức tượng mạ vàng Khỉ - vật tượng trưng linh thiêng cho người tuổi Thân

  1. Tài vận

Phong thủy mạ vàng tuổi Thân cho thấy, năm 2017 là năm không phải thu hoạch lớn cho người tuổi Thân, nhưng nếu cẩn thận trong mọi lĩnh vực thì vẫn sẽ thuận lợi. Tài vận của người nhân viên làm công ăn lương gặp nhiều thuận lợi hơn so với người kinh doanh bên ngoài. Đối với những người làm ngược ngành thì sẽ vô cùng thuận lợi, như nữ giới môi giới ôtô, nam giới làm trang điểm.

Lời khuyên: Do không biết khéo léo thể hiện mà tài vận dễ bị mai một, khó tiến triển. Hàng ngày bạn nên lịch sự, khiêm tốn, thận trọng trong công việc.

Phong thủy mạ vàng tuổi Thân

Tượng Khỉ mạ vàng thu hút tiền tài và may mắn

  1. Tình cảm hôn nhân

Với những bạn chưa kết hôn, năm nay khá thuận lợi trong chuyện tình cảm. Có mong muốn kết hôn rất mãnh liệt và rất dễ tìm thấy người bạn đời của mình. Tuy nhiên, vì quá trình tìm hiểu nhau chưa được lâu, nhanh chóng tiến đến hôn nhân cũng sẽ gây bất lợi sau này.

Lời khuyên: Với người chưa kết hôn, đừng nóng vội trong các mối quan hệ với các bạn khác giới, nên bình tĩnh đánh giá và lựa chọn.

  1. Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thân gặp khá nhiều trục trặc. Khác với quà tặng mạ vàng tuổi Ngọ sức khỏe yếu do làm việc quá sức thì tuổi Thân chủ yếu suy giảm do ăn uống, chơi bời quá nhiều. Nên có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân hợp lý. Nếu gặp chuyện buồn trong tình yêu hoặc công việc thì nên tìm bạn bè để tâm sự, không nên vì quá lo lắngvà buồn phiền mà mượn rượu bia giải sầu, điều này rất nguy hiểm đối với sức khỏe.

Lời khuyên: Hạn chế tối đa lượng rượu, bia, nước ngọt bởi chúng rất độc hại cho sức khỏe. Chú ý thêm về các bệnh đau đầu, tai mũi họng.

Tất cả những tính cách và vận hạn của tuổi Thân trong năm 2017 này đã được phong thủy mạ vàng tuổi Thân giải mã và đưa ra lời khuyên đúng đắn. Tốt nhất, bạn hãy nên trưng bày bức tượng Khỉ trong nhà để tránh gặp mọi rủi ro và mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến