Phong thủy mạ vàng tuổi Dần – Là người tuổi Dần bạn nên biết – Nadigold

Phong thủy mạ vàng tuổi Dần – Là người tuổi Dần bạn nên biết

  11/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Tượng trưng cho tuổi Dần chính là hình tượng con hổ dũng mãnh, mạnh mẽ, không sợ mọi hiểm nguy. Người tuổi Dần biết xông pha, nhưng có tham vọng rất lớn trong mọi lĩnh vực nên trong cuộc sống cũng gặp khá nhiều trắc trở. Vì vậy, bức tượng Hổ phong thủy mạ vàng tuổi Dần sẽ là một món quà mang ý nghĩa biểu tượng và đem đến tiền tài, danh vọng cho người tuổi này và giúp họ tránh khỏi mọi rắc rối trong cuộc sống.

Phong thủy mạ vàng tuổi Dần trong năm 2017

  1. Sự nghiệp

Năm nay là một năm khá thuận lợi trong sự nghiệp đối với người tuổi Dần, nhất là với những người đang làm trong ngành văn hóa nghệ thuật, hay sáng tác, có cơ hội thăng tiến hoặc phát huy tài năng của bản thân. Những tác phẩm họ đưa ra được coi trọng và nhìn nhận đúng với giá trị của nó. Tuy vậy nhưng cũng không thể chủ quan, phải chủ động đón nhận thời cơ đến, khi có cơ hội hiếm hoi phải tự nắm lấy chứ không được tự cho rằng mình giỏi, mình có năng khiếu thì người ta sẽ tự tìm đến mình. Hơn nữa, người tuổi Dần đặt ra mục tiêu cho bản thân khá cao, có chí tiến thủ tuy nhiên từ đó mà gặp phải nhiều rắc rối.

Lời khuyên: có thể đặt mục tiêu cao nhưng phải vừa tầm sức mình. Nếu muốn thay đổi công việc, muốn thăng tiến thì phải biết chờ đợi thời cơ tới, không thể tùy tiện nếu chưa đến lúc.

Phong thủy mạ vàng tuổi Dần

Tượng Hổ mạ vàng 24K cỡ lớn

  1. Tài vận tuổi Dần

Theo phong thủy mạ vàng tuổi Dần, người tuổi này sẽ có cơ hội phát triển rất khá nếu làm kinh doanh. Do tác động ảnh hưởng của âm dương ngũ hành mà những người có nhiều mối quan hệ xã hộin sẽ có nhiều lợi thế hơn. Khách hàng đều hài lòng và ủng hộ bạn, tài vận cũng vô cùng thuận lợi. Vì vậy, năm 2017 này nếu bạn đầu tư sẽ khá thuận lợi.

Lời khuyên: Nên chịu khó học hỏi và tích lũy kiến thức để nâng cao thực lực bản thân. Đầu tư có chí hướng, không nên mù quáng.

Phong thủy mạ vàng tuổi Dần

Tượng Hổ oai phong lẫm liệt thu hút tiền tài

  1. Sức khỏe tuổi Dần

Bạn sẽ không gặp trở ngại về sức khỏe nếu lưu ý nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi giờ làm việc, hạn chế bia rượu tối đa, đồng thời siêng tập luyện thể thao để giữ gìn sức khỏe ngày càng khỏe mạnh. Vấn đề sức khỏe tuổi Dần cũng giống như quà tặng mạ vàng tuổi Sửu, không phải lo nghĩ nhiều về bệnh tật nếu tránh được những thứ tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lời khuyên: Nên chú trọng đến việc nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, phân chia thời gian cân bằng giữa làm việc và giải trí.

  1. Tình yêu (hôn nhân)

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần vừa có lợi lại vừa có hại. Do tác động của trường khí mà những người còn độc thân sẽ tìm thấy bạn đời lý tưởng, những người đã chia tay cũng có thể tìm được nửa tiếp theo của mình… Nhưng người đã có gia đình lại không cảm thấy may mắn, rất dễ bị hoàn cảnh cám dỗ mà ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Lời khuyên: Nên thận trọng và cẩn thận, nhất là trong chuyện tình cảm, bởi vì tình cảm đôi bên cần được bồi đắp dần dần theo thời gian chứ không thể có ngay từ lúc đầu.

Năm nay là năm thuận lợi của tuổi Dần nhưng cũng có những hạn rất khó tránh khỏi. Để hạn chế được những trở ngại đó thì bạn nên trưng bày một bức tượng phong thủy mạ vàng tuổi Dần, mọi điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến