Phong thuỷ mạ vàng tranh gà trống và hoa mẫu đơn – Nadigold

Phong thuỷ mạ vàng tranh gà trống và hoa mẫu đơn

  20/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Mỗi bức tranh vẽ con gà trống lại có một ý nghĩa sâu sắc và vẻ đẹp khác nhau. Phong thuỷ mạ vàng tranh gà trống được kết hợp hài hoà với hoa mẫu đơn tạo nên nét tinh tế và riêng biệt của nó. Hình ảnh con gà trống đã trở nên vô cùng quen thuộc và đi vào thơ ca, hội hoạ của nền văn hoá Việt Nam. Chú gà đứng cạnh hoa mẫu đơn tạo nên một nét đẹp hoàn mỹ đến không ngờ.

Phong thuỷ mạ vàng tranh gà trống và hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, bức tranh gà trống và hoa mẫu đơn thể hiện ý nghĩa vô cùng sâu sắc và là sự lựa chọn của nhiều bậc vương giả để trang trí cho không gian nội thất căn nhà của mình. Tại sao lại như vậy? Bởi ý nghĩa mà nó thể hiện cũng chính là niềm khát vọng lớn lao trong cuộc sống của con người. Nó nói lên mong muốn có một cuộc sống no đủ, sung túc và cao quý, giúp cho gia đình gặp nhiều hạnh phúc, may mắn và ngày càng phát đạt, thịnh vượng.

Phong thuỷ mạ vàng tranh gà trống

Gà trống oại vệ với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn

Người xưa cho rằng mẫu đơn là chúa tể của các loài hoa, mang phong thái vương giả, là biểu tượng cho sự quý phái, giàu sang, vinh hoa và phú quý. Ngày nay trong phong thuỷ mạ vàng tranh gà trống kết hợp hoa mẫu đơn, nó đã thể hiện sự thu hút tài lộc, vận may trong công việc làm ăn và công danh, sự nghiệp.

Tranh hoa mẫu đơn thường được treo theo hướng Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam bởi những hướng này sẽ đón được dòng năng lượng tốt cho căn nhà giúp mang đến nhiều điềm lành, may mắn cho việc làm ăn kinh doanh của gia chủ. Đặc biệt là những người thuộc tuổi Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi và Dậu nên treo loại tranh này để công việc ngày càng thuận lợi và hạnh phúc ngày càng được viên mãn.

Còn biểu tượng Gà lại là con giáp quen thuộc, gần gũi với người phương Đông. Với tác dụng giải trừ thế sát cho ngôi nhà và “đào hoa sát” cho người bạn đời, hình tượng gà trống được sử dụng vô cùng phổ biến ở mọi nhà.

Phong thuỷ mạ vàng tranh gà trống

Một bức tranh đẹp hoàn hảo và ý nghĩa

Theo phong thuỷ mạ vàng, Gà trống là con vật thuộc hành Kim, hợp với mệnh Thổ và Thủy. Tranh gà trống kết hợp với hoa mẫu đơn nên được treo ở hướng Tây sẽ thu hút tài lộc và may mắn mạnh mẽ, giúp đường công danh thuận lợi, vững vàng cho gia chủ, ngăn chặn những điềm xấu, rủi ro, hiểm họa ảnh hưởng đến công việc và hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, Gà trống cũng là loài vật hội đủ 5 đức tính quý giá của một bậc quân tử, chính là “Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín” với tư thế oai phong, vương giả nên nó rất thích hợp để trưng tại văn phòng làm việc của những người lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng,... khi treo tranh hoa mẫu đơn và gà trống mạ vàng tại các doanh nghiệp sẽ nó sẽ góp phần giúp thúc đẩy sự nghiệp của doanh nghiệp đó phát triển vượt bậc. Nên bức tranh này được dành tặng những người đứng đầu quả là rất thích hợp và mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Hoặc bạn có thể tặng những món quà tặng mạ vàng 24K khác như bật lửa, hoa hồng mạ vàng hay tượng rồng thời Lý,... Tất cả đều mang đến may mắn và hạnh phúc cho con người.

Vì thế, sự kết hợp giữa hai biểu tượng con gà trống và hoa mẫu đơn trong một bức tranh sẽ mang lại sự may mắn trong công việc, mang lại tài lộc và niềm hạnh phúc trong cuộc sống gia đình của bạn đấy. Bạn đã tự sắm cho gia đình hoặc làm quà tặng ngày Tết sắp tới để tặng cho người thân, bạn bè chưa? Phong thuỷ mạ vàng tranh gà trống và hoa mẫu đơn sẽ là món quà tuyệt vời nhất đó!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến